Trên đất Úc, cô gái gốc Việt - Lê Hồ được mệnh danh là 'nữ hoàng xử lý rác thải'. Cô khiến bạn bè ngưỡng mộ khi quyết định mua lại rồi vực dậy công ty đang làm ăn thua lỗ.

Theo chia sẻ của Lê Hồ, trong 6 năm kinh doanh áo cưới, cô đã có trong tay 6 cửa hàng lớn. Tuy nhiên khi thị trường thương mại điện tử bùng nổ Lê Hồ đã quyết định thay đổi.

Lúc này, cô luôn muốn phát triển một doanh nghiệp mà bất kể nền kinh tế nào cũng cần đến nó.

Khi Capital City, công ty về quản lý chất thải, đang trên bờ vực phá sản, Lê Hồ đã mua lại với giá 50.000 đô la Úc. Và chỉ trong tháng đầu tiên cô đã đưa công ty về mức hòa vốn.

425 1 Chuyen Ve Co Gai Goc Viet Duoc Menh Danh Nu Hoang Xu Ly Rac Thai O Uc

Lê Hồ được mệnh danh "nữ hoàng xử lý rác thải" ở Australia

Lê Hồ chia sẻ, để làm được điều này, cô đã cố gắng khiến chi phí giảm tải nhất có thể. Thậm chí cô còn tự mình đảm nhận gần như mọi việc như tìm khách hàng, lái xe tải đến hoạch toán thu chi.

Với cô gái gốc Việt này, một ngày bắt đầu từ sáng sớm lái xe đến địa điểm khách hàng, trưa về thay đồ để đi tìm khách hàng, gặp khách hàng và tối thì gửi email quảng cáo.

Mỗi ngày trong suốt năm đầu tiên mở công ty, Lê Hồ làm việc khoảng 18 tiếng.

Sau những khó khăn mà chính mình trải qua trên con đường khởi nghiệm, Lê Hồ khuyên các bạn trẻ, hãy kiên trì theo đuổi đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày thì chắc chắn kết quả sẽ khiến chúng ta hài lòng.


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44