1 Nhu Quynh Khoc Nghen Chay Theo Quan Tai Trong Dam Tang Em Trai Noi 1 Cau Khien Ai Cung Dau Xot

  Như Quỳnh khóc nghẹn, chạy theo quan tài trong đám tang em trai, nói 1 câu khiến ai cũng đau xót

  Như Quỳnh khóc nấc trong đám tang em trai: "Em chỉ nhìn Khuê thôi mà, cho em đứng đây nhìn Khuê chút xíu thôi, đến khi xe đi khuất rồi em vào"

  1 Nhu Quynh Khoc Nghen Chay Theo Quan Tai Trong Dam Tang Em Trai Noi 1 Cau Khien Ai Cung Dau Xot

  Mới đây, lễ truy điệu của ca sĩ - nhà thiết kế Tường Khuê đã diễn ra tại chùa Diệu Ngự (California, Mỹ). Được biết Tường Khuê là em ruột của danh ca Như Quỳnh.

  Trước khi lễ trang bắt đầu, Như Quỳnh tỏ ra khá bình tĩnh. Cô xuất hiện từ rất sớm và gượng cường chào hỏi những người đến tham dự.

  Thế nhưng đến khi vào tang lễ, nữ danh ca đã không cầm nổi nước mắt, cô đứng không vững và nước mắt tuôn trào.

  Đến lúc đóng nắp quan tài cũng là thời điểm Như Quỳnh được nhìn em trai lần cuối, nữ danh ca lập tức ngã gục, nước mắt đầm đìa, ôm lấy thi hài người em và liên tục nhắn nhủ.

  Sau đó, Như Quỳnh là người nhận trách nhiệm cầm di ảnh em trai theo quan tài trên xe bước về đài hóa thân. Hình ảnh cô vừa ôm di ảnh vừa bật khóc, thậm chí bước chân còn xiêu vẹo như người sắp ngã khiến ai nấy đều xót xa.

  2 Nhu Quynh Khoc Nghen Chay Theo Quan Tai Trong Dam Tang Em Trai Noi 1 Cau Khien Ai Cung Dau Xot

  Đến giây phút cuối cùng, nữ danh ca không kìm lòng được đã chạy theo xe tang mặc cho mọi người đã cố ngăn cản. Như Quỳnh vừa chạy vừa khóc thét: "Chị đừng ngăn em, để em đi".

  Vài phút sau khi đã bình tĩnh lại, Như Quỳnh vẫn đứng ở góc chùa mắt hướng về phía xe tang đã đi được xa. Một số người muốn dìu cô vào trong nhà ngồi nhưng cô từ chối: "Em chỉ nhìn Khuê thôi mà, cho em đứng đây nhìn Khuê chút xíu thôi, đến khi xe đi khuất rồi em vào".

  3 Nhu Quynh Khoc Nghen Chay Theo Quan Tai Trong Dam Tang Em Trai Noi 1 Cau Khien Ai Cung Dau Xot

  Những người có mặt tại lễ tang đều quây lại và giải thích cho Như Quỳnh hiểu, một lúc sau cô mới chịu quay vào. Cảnh tượng khiến ai nấy đều không cầm nổi nước mắt xót thương cho số phận của Như Quỳnh.

  Được biết Như Quỳnh và em trai cực kì thân thiết ngay từ khi còn nhỏ. Cô chia sẻ em trai mình phải chịu nhiều thiệt thòi từ bé, Khuê từng phải chịu nhiều sự la mắng từ bố mẹ khi họ nóng giận.

  Vì vậy, khi lớn lên, Như Quỳnh muốn bù đắp cho em trai. Cô cho biết Khuê là em út ngoan ngoãn nhất trong nhà và tất cả những kỉ niệm với Khuê đều in đậm trong tâm trí Như Quỳnh.

  Sau này Như Quỳnh sang Mỹ để tập trung phát triển con đường ca hát chuyên nghiệp. Tường Khuê cũng theo chị và luôn là người đồng hành cùng chị gái đảm nhiệm phần phục trang trong mỗi buổi diễn.

  4 Nhu Quynh Khoc Nghen Chay Theo Quan Tai Trong Dam Tang Em Trai Noi 1 Cau Khien Ai Cung Dau Xot

  Sự ra đi của Tường Khuê là sự mất mát cực kì lớn đối với Như Quỳnh. Nữ danh ca chia sẻ em trai theo cô từ những ngày đầu chuẩn bị từ những chiếc áo dài. Cô cảm thấy may mắn vì có được người em trai hoàn hảo.

  Sự mất mát này quá lớn đối với Như Quỳnh, cô chia sẻ cô sẽ không biết phải xoay sở như thế nào nếu không có Khuê trong mỗi lần trình diễn. “Sự ra đi của em là sự mất mát không thể bù đắp được với tôi" - Như Quỳnh nói.

  Nguồn: techz

  Tin nóng trong tháng

  Liên hệ

  1455 De Maisonneuve Blvd. W.
  MontrealQuebec
  H3G 1M8 Canada 

  Tìm bài