1 Ong Xa Tham Bebe Tung Bang Chung To Vo Ngoai Tinh Voi Hoang Anh Nguoi Trong Cuoc Phan Ung Ra Sao

  Ông xã Thắm Bebe tung bằng chứng tố vợ ngoại tình với Hoàng Anh, người trong cuộc phản ứng ra sao?

  Diễn viên Hoàng Anh tiếp tục bị tố ngoại tình với bạn diễn Thắm Bebe nhưng lần này có bằng chứng rõ ràng.

  1 Ong Xa Tham Bebe Tung Bang Chung To Vo Ngoai Tinh Voi Hoang Anh Nguoi Trong Cuoc Phan Ung Ra Sao

  Mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Như - vợ cũ Hoàng Anh một lần nữa khẳng định chuyện chồng cũ ngoại tình với bạn diễn Thắm Bebe. Cụ thể, Quỳnh Như chia sẻ lại đoạn story của doanh nhân Kevin Nguyễn - chồng của Thắm Bebe bày tỏ sự tổn thương và tuyệt vọng vì cho rằng vợ ngoại tình. 

  2 Ong Xa Tham Bebe Tung Bang Chung To Vo Ngoai Tinh Voi Hoang Anh Nguoi Trong Cuoc Phan Ung Ra Sao

  Chồng của Thắm Bebe tố Hoàng Anh ngoại tình với vợ mình.

  "Tôi và em là vợ chồng bao năm qua có mấy đứa con. Em chưa bao giờ đặt cương vị của tôi để suy nghĩ xem tôi vất vả đi làm cực khổ nuôi em và các con. Còn em trước giờ không đi làm ở nhà chăm sóc gia đình và giờ thì đi quay phim YouTube suốt ngày với tình nhân”, Kevin Nguyễn chia sẻ.

  Ngoài ra, chồng của Thắm Bebe còn cho biết đã có đủ bằng chứng về việc vợ ngoại tình với diễn viên Hoàng Anh. Anh cũng khẳng định cả hai chưa hề ly thân. Đặc biệt, theo lời của doanh nhân Kevin Nguyễn, Thắm Bebe vẫn ngon ngọt để vòi vĩnh tiền của anh.

  3 Ong Xa Tham Bebe Tung Bang Chung To Vo Ngoai Tinh Voi Hoang Anh Nguoi Trong Cuoc Phan Ung Ra Sao

  Doanh nhân Kevin Nguyễn tung tin nhắn được cho là giữa Hoàng Anh và Thắm Bebe.

  Chia sẻ với Ngoisao, doanh nhân Kevin Nguyễn cho biết anh đã nghi ngờ mối quan hệ của diễn viên Hoàng Anh và vợ từ lâu. Họ đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn. “Lúc đó, cả hai cam đoan với tôi là không có gì với nhau. Hoàng Anh còn nói là cậu ấy không bao giờ có thể đến được với Thắm Bebe mà có hạnh phúc. Tôi đã tin Hoàng Anh. Hơn nữa, tôi muốn cho vợ mình một cơ hội. Tôi không muốn các con tôi không có mẹ”, chồng Thắm Bebe tâm sự.

  4 Ong Xa Tham Bebe Tung Bang Chung To Vo Ngoai Tinh Voi Hoang Anh Nguoi Trong Cuoc Phan Ung Ra Sao

  Hoàng Anh và bạn diễn Thắm Bebe

  Ngoài ra, doanh nhân Kevin Nguyễn còn cho biết, Thắm Bebe thường xuyên đi cùng Hoàng Anh, bỏ bê con cái. Thậm chí còn về xin tiền anh để chu cấp cho người tình. Chồng Thắm Bebe khẳng định anh đang tiến hành ly hôn vợ và muốn bóc trần sự thật về nam diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ”. Bên cạnh đó, doanh nhân Kevin Nguyễn còn cung cấp đoạn tin nhắn tình cảm của Hoàng Anh và Thắm Bebe làm bằng chứng.

  5 Ong Xa Tham Bebe Tung Bang Chung To Vo Ngoai Tinh Voi Hoang Anh Nguoi Trong Cuoc Phan Ung Ra Sao

  Diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ

  Quỳnh Như - vợ cũ của nam diễn viên "Cô thắm về làng" cho biết cô chia sẻ lại thông tin này từ chồng Thắm Bebe chỉ với mong muốn lấy lại trong sạch cho bản thân. Bởi trước đó, khi lên tiếng chuyện chồng ngoại tình, cô bị nhiều người chỉ trích nặng nề.

  Về phía Thắm Bebe, cô cũng có chia sẻ ẩn ý trên trang cá nhân, bàn luận về cách sống hai mặt của một con người. Theo lời nữ Việt kiều, trên đời này cô kinh tởm nhất là loại người rõ ràng làm tổn thương người khác nhưng giả vờ mình là người bị hại

  6 Ong Xa Tham Bebe Tung Bang Chung To Vo Ngoai Tinh Voi Hoang Anh Nguoi Trong Cuoc Phan Ung Ra Sao

  Thắm Bebe chia sẻ ẩn ý trên trang cá nhân về chuyện gia đình.

  Liệt kê những thủ đoạn xấu xa của người này, Thắm Bebe cũng dùng từ ngữ khó nghe để nói về những kẻ hùa theo, phát tán thông tin không hay, bôi nhọ danh dự cô trên mạng xã hội. Sau vụ lùm xùm ly hôn của Hoàng Anh, Thắm Bebe bị cho là "tiểu tam" phá vỡ gia đình nam diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ”.

  7 Ong Xa Tham Bebe Tung Bang Chung To Vo Ngoai Tinh Voi Hoang Anh Nguoi Trong Cuoc Phan Ung Ra Sao

  Hoàng Anh xuất hiện trong một sự kiện của gia đình Thắm Bebe.

  Mặc dù lên tiếng phủ nhận nhưng Hoàng Anh và Thắm Bebe nhiều lần khiến cả cõi mạng xôn xao khi có những hình ảnh tình tứ trên mức bạn bè. Diễn viên Hoàng Anh vẫn chưa lên tiếng về ồn ào xoay quanh những chia sẻ của ông xã Thắm Bebe.

  Nguồn: molistar

  Tin nóng trong tháng

  Liên hệ

  1455 De Maisonneuve Blvd. W.
  MontrealQuebec
  H3G 1M8 Canada 

  Tìm bài