Bỏ ngoài tai mọi lời gièm pha, dị nghị của một số người xung quanh, Trần Lâm (1991) bị thương tật vĩnh viễn 90% gương mặt đã vượt lên mọi tự ti, mặc cảm để chinh phục tình yêu của cô gái xinh đẹp sinh năm 1994. Sau 4 năm kết hôn, họ đã có một cậu con trai 2 tuổi và cuộc sống hạnh phúc ở Canada.

Giữa năm 2014, hình ảnh về đám cưới của cặp đôi “chồng xấu – vợ xinh” được chia sẻ trên mạng xã hội và trở thành câu chuyện gây xôn xao dư luận.

425 1 Cuoc Song Hanh Phuc O Troi Tay Cua Cap Doi Chong Xau  Vo Sinh Sau 4 Nam Song Gio

425 2 Cuoc Song Hanh Phuc O Troi Tay Cua Cap Doi Chong Xau  Vo Sinh Sau 4 Nam Song Gio

Hình cưới của cặp đôi chồng xấu vợ xinh từng gây xôn xao năm 2014

Điều khiến mọi người chú ý chính là vẻ bề ngoài của chú rể. Sau tai nạn ngoài ý muốn vì sự cố bom mìn vào năm 2001, chàng trai Trần Lâm (sinh năm 1991, sống tại TP. HCM) bị thương tật vĩnh viễn do bỏng 90% gương mặt. Còn cô dâu Thu Hiền lại là một cô gái xinh đẹp, thông minh và được nhiều người yêu mến.

425 3 Cuoc Song Hanh Phuc O Troi Tay Cua Cap Doi Chong Xau  Vo Sinh Sau 4 Nam Song Gio

Nhiều người từng nghi ngờ tình yêu của cô gái xinh đẹp dành cho chàng trai Trần Lâm

425 4 Cuoc Song Hanh Phuc O Troi Tay Cua Cap Doi Chong Xau  Vo Sinh Sau 4 Nam Song Gio

Tuy nhiên, vượt qua sóng gió họ đã có 5 năm yêu nhau và 4 năm là vợ chồng

Trước khi tiến tới hôn nhân, cặp đôi trước đó đã yêu nhau hơn 5 năm, cùng vượt qua bao sóng gió. Được biết, suốt một thời gian dài tự ti về ngoại hình xấu xí, Trần Lâm không dám yêu ai hay chủ động làm quen với cô gái nào cho đến khi gặp Thu Hiền. Hiền là người chủ động nhắn tin trò chuyện với Lâm và cảm mến anh từ đó.

425 5 Cuoc Song Hanh Phuc O Troi Tay Cua Cap Doi Chong Xau  Vo Sinh Sau 4 Nam Song Gio

Cùng nhau đón cậu con trai đầu lòng vào năm 2014

Đám cưới của cặp đôi khiến nhiều người nghi ngờ và đặt câu hỏi liệu phía sau đám cưới này có phải là tình yêu đích thực đến từ hai phía? Đồng thời, không ít người tỏ ra hoài nghi tình cảm của họ, cho rằng vật chất chính là động lực thúc đẩy cô gái quyết định gắn bó cuộc đời với chàng trai có khiếm khuyết trên gương mặt này.

Tuy nhiên, sau 4 năm kết hôn, dù có nhiều sóng gió cũng những lời hoài nghi trước đó nhưng cặp đôi hiện vẫn đang có cuộc sống hạnh phúc ở Canada sau khi chào đón cậu con trai đầu lòng vào năm 2016. Cậu nhóc kháu khỉnh, đáng yêu, được đặt tên là Jayden Nguyễn.

425 6 Cuoc Song Hanh Phuc O Troi Tay Cua Cap Doi Chong Xau  Vo Sinh Sau 4 Nam Song Gio

425 7 Cuoc Song Hanh Phuc O Troi Tay Cua Cap Doi Chong Xau  Vo Sinh Sau 4 Nam Song Gio

Sau tất cả sóng gió, cặp đôi Trần Lâm – Thu Hiền hiện đang có cuộc sống yên bình hạnh phúc ở Canada

Không như những lời đồn đại về gia thế của gia đình Trần Lâm trước đó, sau khi theo chồng sang Canada, Thu Hiền vừa chăm sóc gia đình nhỏ cùng cậu con trai vừa đi làm việc tại một tiệm nail, còn anh chồng trẻ Trần Lâm cũng đang đi làm thuê.

Cuộc sống xa gia đình và người thân khiến đôi vợ chồng trẻ đều phải tự lập, tự làm tất cả mọi việc vun vén cho gia đình và và chăm sóc con cái. Ngoài thời gian đi làm, Trần Lâm ở nhà cũng là một ông bố đảm khi phụ vợ chăm sóc con cái và sẵn sàng vào bếp nấu nướng.

425 8 Cuoc Song Hanh Phuc O Troi Tay Cua Cap Doi Chong Xau  Vo Sinh Sau 4 Nam Song Gio

425 9 Cuoc Song Hanh Phuc O Troi Tay Cua Cap Doi Chong Xau  Vo Sinh Sau 4 Nam Song Gio

425 10 Cuoc Song Hanh Phuc O Troi Tay Cua Cap Doi Chong Xau  Vo Sinh Sau 4 Nam Song Gio

Cậu con trai tên Jayden Nguyễn là kết tinh tinh yêu của cặp đôi Trần Lâm và Thu Hiền

Cuộc sống tại Canada không dư dả như nhiều người đồn đại nhưng gia đình Trần Lâm – Thu Hiền vẫn vô cùng hạnh phúc.

Cuộc sống tại Canada không dư dả như nhiều người đồn đại nhưng gia đình Trần Lâm – Thu Hiền vẫn vô cùng hạnh phúc. Chẳng quan tâm đến những khiếm khuyết vệ ngoại hình của đối phương, cặp vợ chồng trẻ hiện vẫn có cuộc sống hạnh phúc và cùng nhau vún vén cho gia đình nhỏ.

 

 


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44