Canada là một đất nước khá cởi mở trong việc nhập cư cũng như du nhập văn hóa các nước trên thế giới. Thật không khó để bắt gặp những món ăn Canada nhưng lại mang màu sắc của Pháp hay Ý,…

Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều nền ẩm thực khác trên thế giới khi tới đây và ẩm thực Việt cũng không là ngoại lệ.

425 3 Top 5 Nha Hang Viet Noi Tieng O Thanh Pho Winnipeg Cua Canada

Sau đây là top 5 nhà hàng Việt trứ danh tại thành phố Winnipeg mà sinh viên Việt du học Canada tại Manitoba có thể tìm đến khi nhớ tới hương vị món ăn ở quê nhà. 

Top 1. Nhà hàng Pho Kim Tuong

425 2 Top 5 Nha Hang Viet Noi Tieng O Thanh Pho Winnipeg Cua Canada

Địa chỉ: 856 Ellice Ave, Winnipeg, Manitoba R3G 0C4, Canada

Đây là một nhà hàng phục vụ ẩm thực Việt Nam và châu Á với món ăn truyền thống là Phở. Ngoài ra nhà hàng còn phục vụ hơn 100 món ăn khác nhau được chế biến ngon miệng và đẹp mắt

Nhà hàng này được diễn đàn du lịch quốc tế Tripadvisor đánh giá 4.5 sao và xếp hạng thứ 47 trong số 1,369 nhà hàng lớn nhỏ tại Winnipeg.

Top 2. Nhà hàng Viva

425 3 Top 5 Nha Hang Viet Noi Tieng O Thanh Pho Winnipeg Cua Canada

Địa chỉ: 1-505 Sargent Ave, Winnipeg, Manitoba R3B 1V9, Canada

Nằm trên tòa nhà văn phòng, được đánh giá khá cao với 30 năm truyền thống. Nếu muốn cảm nhận món châu Á thuần thì nhà hàng Viva là điểm đến ưa thích của du khách, dân bản địa và người Việt định cư Canada. Nhân viên ở đây được đánh giá thân thiện, phục vụ nhanh. Thực đơn Á Đông đa dạng với cơm, soup, phở, mỳ, các loại bánh nướng hấp khác nhau.

Nhà hàng Viva là một địa điểm ăn uống rất phổ biến, chính vì vậy nên nó luôn luôn đông khách nhưng bù lại là tốc độ phục vụ món thường rất nhanh và nhân viên của họ rất thân thiện. Thực đơn ở đây gồm những món ăn phương Đông quen thuộc như súp, các món cơm, mì, bún, phở cùng một số loại bánh mặn làm từ thịt gà, thịt heo, thịt bò và hải sản. Tất cả đều rất con và được phục vụ khi còn nóng. Giá cả ở đây cũng được nhận định là khá phải chăng, với hóa đơn cho một bữa ăn dành cho 2 người đi kèm với nước giải khát là 50 CAD.

Giá cả ở đây khá phải chăng, hóa đơn cho 2 người là 50 CAD.

Nhà hàng Viva được diễn đàn du lịch quốc tế Tripadvisor đánh giá 4.5 sao và xếp thứ 81 trong số 1,369 nhà hàng lớn nhỏ tại Winnipeg.

Top 3. Nhà hàng Pho No. 1

425 4 Top 5 Nha Hang Viet Noi Tieng O Thanh Pho Winnipeg Cua Canada

Địa chỉ: 81 Isabel St | R3A0G2, Winnipeg, Manitoba R3A 1E8, Canada

Nhà hàng Pho No.1 được diễn đàn du lịch quốc tế Tripadvisor điểm đánh giá trung bình là 4.5 sao và xếp thứ 110 trong số 1,369 nhà hàng lớn nhỏ tại Winnipeg.

Bạn muốn tìm một nơi để thưởng thức những món ăn tuyệt vời của người Việt với mức giá hợp lý? Hãy đến nhà hàng Pho No.1 ở trung tâm thành phố Winnipeg. Nhà hàng này hoạt động 24/24, với đầy đủ các món ăn cho một bữa ăn chính vào buổi sáng, buổi trưa cho đến buổi tối. Nhà hàng này có không gian khá nhỏ nhưng bù lại nó được trang trí khá ấm cúng và tươm tất hơn các quán ăn mà bạn thường bắt gặp ở châu Á.

Có thể nói món tủ của nhà hàng này súp cà ri gà với nước sốt óng ánh và mùi vị đậm đà. Thêm vào đó, thực khách cũng được tha hồ lựa chọn món ăn với một thực đơn phong phú với các gợi ý hay ho từ đầu bếp của nhà hàng. Giá của một bữa ăn dành cho 4 người tại nhà hàng này là 60 CAD, giá rẻ so với mặt bằng chung của dịch vụ ẩm thực tại các thành phố lớn của Canada.

Top 4. Nhà hàng T.H. Dang

425 5 Top 5 Nha Hang Viet Noi Tieng O Thanh Pho Winnipeg Cua Canada

Địa chỉ: 1425 Pembina Hwy, Winnipeg, Manitoba R3T 2C2, Canada

Không gian sạch sẽ, phục vụ các món ăn Việt Nam rất ngon, dịch vụ là rất tốt và giá cả hợp lý. Đây là những điều khiến thực khách thường xuyên lui tới nhà hàng T.H. Dang tại thành phố Winnipeg. Chưa kể, bạn sẽ ngạc nhiên với độ tươi ngon của thực phẩm và kích thước dồi dào của các phần ăn ở đây. Thêm nữa, nhà hàng này còn là một gợi ý hay cho những ai là tín đồ của món gỏi.

Đây là một trong những điểm địa điểm ăn trưa phổ biến của người dân Winnipeg. Ngoài ra, nhà hàng còn phục vụ cả bữa tối với đầy đủ những món ăn đa dạng trong thực đơn. Vào giờ cao điểm, bạn có thể sẽ phải đợi món hơi lâu một chút, tuy nhiên đừng lo lắng vì nhân viên ở đây rất nhiệt tình và thân thiện.

Nhà hàng T.H. Dang được diễn đàn du lịch quốc tế Tripadvisor điểm đánh giá trung bình là 4.5 sao và xếp thứ 197 trong số 1,369 nhà hàng lớn nhỏ tại Winnipeg.

Top 5. Nhà hàng Pho Hoang

425 6 Top 5 Nha Hang Viet Noi Tieng O Thanh Pho Winnipeg Cua Canada

Địa chỉ: 794 Sargent Ave, Winnipeg, Manitoba R3E 0B7, Canada

Đây là một trong những nhà hàng Việt Nam tốt nhất ở Winnipeg với thực phẩm tuyệt vời và giá cả hợp lý.

Kích thước của các phần ăn rất lớn, giá cả phải chăng, không gian hiện đại và sạch sẽ là ưu điểm của Pho Hoang

Được Tripadvisor đánh giá 4 sao và xếp thứ 217 trong số 1,369 nhà hàng lớn nhỏ tại Winnipeg.

 

 


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44