Giáng sinh này đi đâu? Bạn có thể tham khảo 1 trong năm thành phố sau.Đây là những nơi tổ chức giáng sinh hoành tráng nhất Canada với cơ hồ các lễ hội và các hoạt động giải trí vui ngất trời.

Ottawa

Ottawa là thành đô của Canada và cũng là thành phố lớn thứ 4 tại nước này. Thành phố tọa lạc tại phía Nam của sông Ottawa và miền tây của tỉnh Ontario. Giáng sinh tại đây bắt đầu vào đầu tháng 12 hàng năm và kéo dài suốt 1 tháng. Tòa nhà quốc hội được trang trí đèn hoa lấp lánh rất hoành tráng. Lễ hội Noel ở đây hay có socola nóng miễn phí và Ottawa có đến 60 điểm đến thú vị vào mùa này với hàng loạt các hoạt động thu hút đông đảo du khác như “Ăn sáng cùng ông già Noel”, “Christmas Adventure Park”, “triễn lãm giáng sinh”, “Quà Noel”, “Hòa nhạc Noel Ottawa”,…

Toronto

425 1 5 Thanh Pho To Chuc Giang Sinh Lon Va Hoanh Trang Nhat Canada

Toronto là thành phố lớn nhất của Canada và là thủ phủ của tỉnh Ontario. Thành phố này nằm tại phía Nam Ontorio và Tây Bắc của bờ hồ Ontario. Thu hút hơn nửa triệu người, Toronto trở thành nơi tổ chức diễu hành của ông già Noel lớn nhất thế giới với hành trình dài 6km trong trung tâm thành phố cùng 20 ban nhạc. Suốt 1 tháng nơi đây có các màn trình diễn ánh sáng cực lớn với cây thông giáng sinh khổng lồ ở quảng trường Nathan Phillips.Nơi này có Chợ giáng sinh Toronto cực lớn, du khách tha hồ mua sắm. Nhiều hoạt động giải trí mà nổi bật nhất là các màn múa ba lê rất điêu luyện.

Quebec

425 2 5 Thanh Pho To Chuc Giang Sinh Lon Va Hoanh Trang Nhat Canada

Quebec là thành phố ở trung đông của Canada. Đây là tỉnh mà tiếng Pháp là ngôn ngữ chính. Quebec là một nơi tuyệt vời để nghỉ lễ giáng sinh với những con đường đá sỏi như cổ tích, tuyết trắng mịn và những cây noel lấp lánh ánh đèn kỳ ảo. Nơi đây có rất nhiều lễ hội với quy mô lớn và là một trong những điểm tổ chức giáng sinh hoàn hảo nhất Bắc Mỹ. Vào mùa Noel, cả Quebec chuyển một màu vàng rực rỡ, và nơi đây có rất nhiều hoạt động vui chơi thú vị cho trẻ em.

Vancouver

Vancouver là một thành phố cảng trù phú và xinh đẹp tại tỉnh British Columbia.Đây là thành phố lớn thứ 8 của Canada. Từ những năm 1960, thành phố này có các cuộc diễu hành và trình diễn ánh sáng đón giáng sinh trên mặt nước với 80 con tàu lớn và 100,000 đèn diễu hành. Bạn có thể đặt một buổi tối lãng mạn trên tàu vào dịp giáng sinh tại đây hoặc đến thăm công viên Stanley cực lớn tại nơi này.

Edmonton

Edmonton là thủ phủ của tỉnh Alberta. Giáng sinh và năm mới tại Edmonton lớn nhất trong địa bàn của tỉnh Alberta giàu có này. Tuần lễ trước giáng sinh nơi này diễn ra lễ hội liên tục, có đến 12 lễ hội lớn thu hút đông đảo du khách trong đó có rất nhiều lễ hội ca hát mang tính chất truyền thống và đậm bản sắc địa phương. Vì là tỉnh bang giàu nhất nước, nên người Edmonton nói riêng và bang Alberta hầu như chi tiêu mạnh tay nhất vào mùa giáng sinh.

 


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44