Hàng năm, vào tháng 8, thị trấn Port Colborne này tổ chức Canal Days để vinh danh Kênh đào Welland lịch sử, chạy qua thị trấn để nối Hồ Ontario với Hồ Erie.

425 1 Dam Chim Trong Cuoc Dieu Hanh Canal Lap Lanh Tren Kenh Dao Welland O Ontario

Đến với lễ hội này, chúng ta có cảm giác như đang là những ngày Giáng Sinh. Cư dân của Port Colborne tụ tập cùng nhau trong các sự kiện thú vị, bao gồm một loạt các buổi hòa nhạc, các buổi biểu diễn trực tiếp, những thử thách thú vị, tham quan bảo tàng và các hoạt động trên tàu, các hoạt động của boardwalk, ‘Taste of Canal Days’ và hơn thế nữa.

425 2 Dam Chim Trong Cuoc Dieu Hanh Canal Lap Lanh Tren Kenh Dao Welland O Ontario

425 3 Dam Chim Trong Cuoc Dieu Hanh Canal Lap Lanh Tren Kenh Dao Welland O Ontario

Điểm thu hút chính của lễ hội là cuộc diễu hành bằng thuyền, trong đó có 20 thuyền sẽ đi xuôi theo kênh đào Welland. Được tổ chức bởi Sugarloaf Sailing Club và được giới thiệu bởi Canada Steamship Lines, những chiếc thuyền được trang trí bằng đèn và trang trí đầy màu sắc, khiến nó có cảm giác như Giáng sinh.

425 4 Dam Chim Trong Cuoc Dieu Hanh Canal Lap Lanh Tren Kenh Dao Welland O Ontario

Đêm kết thúc với một màn pháo hoa hoành tráng để thắp sáng bầu trời đêm, với pháo hoa được thiết kế đặc biệt để đảm bảo một chương trình lớn và tươi sáng sẽ là một trong những điều đáng nhớ.

425 5 Dam Chim Trong Cuoc Dieu Hanh Canal Lap Lanh Tren Kenh Dao Welland O Ontario

Không có gì thú vị hơn là xem một cơn bão của màu sắc sáng lên bầu trời trong một chương trình pháo hoa.

Lễ hội diễn ra trong khoảng các ngày đầu tháng 8. Xem chi tiết ngày diễn ra từng sự kiện của lễ hội tại: http://portcolborne.ca/page/canal_days_attractions

 

Tạp chí CANADA

 

 


© 2023 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44