Sắp đến giáng sinh rồi bạn đã có kế hoạch gì chưa hay bạn chưa biết đi chơi ở đâu trong ngày lễ giáng sinh ở Canada?

Dưới đây là những gợi ý về các địa điểm mà bạn có thể ghé thăm trong ngày giáng sinh tới.

Trong không khí khắp nơi trên thế giới đang tưng bừng rộn ràng chuẩn bị chào đón một mùa giáng sinh an lành bên gia đình và bạn bè thì chắc hẳn với những du học sinh lần đầu đi du học Canada, sống xa gia đình và bạn bè sẽ cảm thấy có chút cô đơn, buồn tủi.

Vì vậy để giúp cho các du học sinh mới lần đầu đến với Canada và chưa có cơ hội được đón giáng sinh ở quốc gia này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bài viết chơi ở đâu trong ngày lễ giáng sinh ở Canada. Hi vọng đây sẽ là những gợi ý hữu ích dành cho các bạn.

1. Quebec

Đến thành phố Quebec trong dịp giáng sinh, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác đắm chìm trong những con đường trải đầy đá sỏi xen lẫn là hình ảnh tuyết phủ trắng xóa và xem những màn biểu diễn nghệ thuật trên đường phố như lễ hội QuebecAdabre.

Điểm danh 5 địa điểm vui chơi “quên lối về” ở Canada mùa Giáng sinh này - 0

2. Toronto – Chơi ở đâu trong ngày lễ giáng sinh ở Canada

Toronto là thành phố lớn nhất Canada hàng năm tổ chức một trong những cuộc diễu hành thường niên ông già noel lớn nhất trên thế giới và nơi đây cũng là nơi diễn ra lễ hội ánh sáng Cavalcade. Lễ hội này sẽ kéo dài suốt tháng 12 và bắt đầu với màn chiếu sáng rực

rõ trên cây thông noel ở quảng trường Nathan Phillips.

Điểm danh 5 địa điểm vui chơi “quên lối về” ở Canada mùa Giáng sinh này - 1

3. Saskatoon

Thành phố Saskatoon được coi là thiên đường mua sắm trong dịp lễ giáng sinh ở Canada. Theo một cuộc khảo sát gần đây của Rotman School of Management thuộc đại học Toronto thì Saskatoon là thành phố có lượng tiêu có nhiều cửa hàng đồ chơi và nhiều cửa hàng kẹo nhất vì vậy Saskatoon sẽ là một gợi ý hay dành cho bạn nếu bạn là tín đồ của mua sắm.

4. Calgary

Calgary là một trong những điểm đến mà bạn có thể lựa chọn trong dịp nghỉ lễ này. Hàng năm, từ cuối tháng 11 đến đầu tháng 1, sở thú ở thành phố Calgary luôn tổ chức một sự kiện lớn gọi là “sở thú diệu kì”.Nhâm nhi một cốc trà nóng, đi qua và ngắm nhìn vẻ đẹp

lung linh, huyền ảo của hơn 1,500,000 ánh đèn.

5. Vancouver

Điểm danh 5 địa điểm vui chơi “quên lối về” ở Canada mùa Giáng sinh này - 2

Giáng sinh ở thành phố Vancouver là khoảng thời gian tuyệt với nhất năm khi toàn thành phố được trang hoàng rực rỡ và lộng lẫy với ánh đèn điện lấp lánh tạo nên một khung cảnh lung linh huyền ảo. Bên cạnh đó, Vancouver còn tổ chức rất nhiều lễ hội vì vậy đây cũng chính là 1 địa điểm hay mà bạn có thể ghé thăm.

Theo duhoccanada


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44