Canada là nơi có rất nhiều kỳ quan thiên nhiên và những suối nước nóng tự nhiên. Suối nước nóng là điều tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng, đặc biệt là trong những mùa đông lạnh giá của Canada. 

257 1 Du Lich Suoi Nuoc Nong Dep Nhat Canada Trong Mua Thu Nay

257 2 Du Lich Suoi Nuoc Nong Dep Nhat Canada Trong Mua Thu Nay

Suối nước nóng lớn thứ hai của Canada nằm ở British Columbia và đó là điều phải thấy. Công viên tỉnh suối nước nóng Liard River được thiết kế đẹp mắt trong một khu rừng vân sam xanh tươi và tự nhiên và chúng tôi đã biết rằng Instagram của bạn sẽ la hét trong sự phấn khích.

Không chỉ là suối nước nóng đẹp, nơi đây cũng được mở quanh năm và chi phí cũng không cao cho du khách đến đây thư giãn. Vì vậy, không có vấn đề mà mùa bạn muốn để ngâm đi những lo lắng của bạn và nhập vào một trạng thái thanh thản.

257 3 Du Lich Suoi Nuoc Nong Dep Nhat Canada Trong Mua Thu Nay

Để truy cập vào suối nước nóng Liard River, bạn chỉ cần trả một khoản phí sử dụng ban ngày là $ 5 cho người lớn , $ 3 cho trẻ em và $ 10 cho gia đình. Đó là rẻ hơn rất nhiều so với một ngày tại spa, và bạn thậm chí có được một cái nhìn đẹp, tự nhiên để khởi động.

Bạn cũng có thể đi cắm trại trong công viên tỉnh để tối đa hóa thời gian mùa xuân nóng của bạn. Suối nước nóng Liard River nằm ở Northern Rockies thuộc British Columbia, tại 75100-81198 Alaska Hwy.

Theo Tạp chí CANADA dịch – Vui lòng không sao chép!


© 2023 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44