Tất cả chúng ta đều biết bay trên khắp Canada có thể tốn kém như thế nào. Đôi khi, nó thậm chí có thể đắt hơn bay đến lục địa khác – đó là hiện trạng của du lịch hàng không nội địa ở Canada.

Nhưng nếu bạn muốn nhìn thấy phía bên kia của Canada hoặc có thể ghé thăm bạn bè và gia đình của bạn sống ở Bờ Tây, bây giờ là lúc để đi vì các chuyến bay đến Vancouver từ Toronto đang rất rẻ ngay bây giờ.

257 1 Du Lich Toronto  Vancouver Voi Gia 350 Cho Chuyen Bay Khu Hoi Trong Mua Thu Nay

Và nếu bạn muốn bay từ Vancouver đến Toronto và trải nghiệm Bờ biển phía Đông Canada, bây giờ là cơ hội của bạn, bởi vì các giao dịch chuyến bay cũng hiện đang có giá rất hấp dẫn.

WestJet hiện đang giảm 20% tất cả giá vé cơ sở của Econo cho tất cả các chuyến bay. 2 0 phần trăm tắt có thể không âm thanh như rất nhiều, nhưng nó làm cho một sự khác biệt rất lớn! Để tìm dịch vụ này, bạn có thể tìm kiếm các chuyến bay từ Toronto đến Vancouver hoặc ngược lại và lịch trên trang WestJet sẽ hiển thị ngày bay rẻ nhất.

257 2 Du Lich Toronto  Vancouver Voi Gia 350 Cho Chuyen Bay Khu Hoi Trong Mua Thu Nay

Thời gian bay rẻ nhất là vào tháng 11 và tháng 12, với một số giá vé rẻ trong tháng 10. Với quảng cáo WestJet này, các chuyến bay hiện ở mức thấp là 370 đô la, tùy thuộc vào ngày bạn chọn.

Dưới đây là cách tham gia dichcj vụ bay giá rẻ này: truy cập vào trang quảng cáo WestJet tại đây và sau đó mã phiếu giảm giá sẽ được áp dụng tự động. Sau đó tìm kiếm các chuyến bay đến Vancouver từ Toronto bằng lịch để tìm ngày rẻ nhất. Sau khi bạn chọn thời gian và ngày bay của bạn, bạn sẽ được giảm giá 20%.

Theo Tạp chí CANADA dịch – Vui lòng không sao chép!


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44