Mọi người đều thích một roller coaster tốt theo thời gian bởi vì nó mang đến cho chúng ta một cảm giác hồi hộp mà chúng ta không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Nhưng có một điều con tàu lượn tại công viên giải trí đang mất tích và đó là một cái nhìn tốt. Thông thường các công viên giải trí lớn nằm ở giữa hư không và khi bạn lên đến đỉnh thì thực sự không có nhiều điều để xem xét.

Có một tàu lượn ở Ontario, chạy trên một đường ray thẳng qua một khu rừng tươi tốt trên một ngọn núi! Ridge Runner là một tàu lượn siêu tốc có thể kéo bạn dọc theo đường mòn dài 1 km trên các sườn núi Blue Mountain. Nó hoàn toàn độc đáo và thực sự không có gì khác giống như ở Ontario!

257 1 Kham Pha Mua Thu Trong Khu Rung O Ontario Bang Tau Luon Trai Nghiem Thu Vi Cho Ban257 2 Kham Pha Mua Thu Trong Khu Rung O Ontario Bang Tau Luon Trai Nghiem Thu Vi Cho Ban

 

The Ridge Runner Mountain Coaster được lên đến tốc độ 42 km / giờ, do đó bạn sẽ nhận được rằng hộp của đế lót ly lăn thường xuyên mà bạn đang tìm kiếm! Điều gì làm cho nó đặc biệt là quan điểm ngoạn mục của rừng Collingwood mà bạn có thể chứng kiến ​​theo cách mà bạn sẽ hướng dẫn mình thông qua tất cả các ngày của riêng bạn!

Đặc biệt là nó mở quanh năm, 7 ngày một tuần! Thời gian đẹp nhất để đi chắc chắn là vào mùa thu và mùa đông mặc dù khi rừng biến thành một khu rừng mê hoặc huyền diệu!

Đối với mùa thu, ngày 4 tháng 9 – ngày 28 tháng 10, họ sẽ chạy tàu lượn hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 6 giờ tối. Đối với một chuyến đi duy nhất nó chi phí $ 13 cho thanh niên và $ 16 cho người lớn vì vậy nó không phải là pricy ở tất cả! Nếu bạn mua cho nhiều lần hoặc nhiều hơn tại một thời điểm mặc dù bạn sẽ được giảm giá 10%.

257 3 Kham Pha Mua Thu Trong Khu Rung O Ontario Bang Tau Luon Trai Nghiem Thu Vi Cho Ban

257 4 Kham Pha Mua Thu Trong Khu Rung O Ontario Bang Tau Luon Trai Nghiem Thu Vi Cho Ban

257 5 Kham Pha Mua Thu Trong Khu Rung O Ontario Bang Tau Luon Trai Nghiem Thu Vi Cho Ban

 

Kiểm tra web của họ để biết thêm thông tin!

Theo Tạp chí CANADA dịch – Vui lòng không sao chép!


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44