Trong số tất cả các mùa, mùa thu có lẽ là mùa đẹp và đầy màu sắc nhất trong năm. Khi những chiếc lá bắt đầu thay đổi màu sắc, ở khắp mọi nơi chúng ta đi, chúng ta thấy những màu vàng, màu đỏ rực cũng chính là dấu hiệu chuyển mình sang thu của đất trời. 

Nhưng những chiếc lá đầy màu sắc này sẽ tuyệt vời hơn nhiều nếu chúng ta thực sự có thể đi qua chúng trên bầu trời. Đó là nơi mà Treetop Trekking xuất hiện! Họ sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu trên những chiếc lá tươi tốt của những cây rừng xung quanh và bạn có thể tưởng tượng nó tuyệt đẹp như thế nào vào mùa thu.

257 1 Khung Canh Mua Thu Tuyet Voi O Cong Vien Treetop Adventure Ontario

257 2 Khung Canh Mua Thu Tuyet Voi O Cong Vien Treetop Adventure Ontario

Treetop Trekking là một công viên phiêu lưu cung cấp hàng tấn hoạt động vui nhộn sẽ đưa bạn lên trên mặt đất! Họ thực sự có rất nhiều công viên khác nhau được thiết lập trên khắp Ontario và Quebec. Có 5 công viên leo núi Treetop ở Ontarion, ở Brampton, Barrie, Port Hope, Huntsville và Stouffville.

Mỗi công viên có một khóa học trên không, nhiều dòng zip, trò chơi trên không và nhiều hơn nữa! Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra công viên nằm ở Brampton tại khu vực bảo tồn Heart Lake để có những cảnh đẹp nhất mùa thu và các hoạt động thú vị nhất!

Tại Treetop Trekking tại Heart Lake, họ có 7 đường dây zip với một trong đó đưa bạn qua Heart Lake, 5 khóa học trên không, hơn 65 giờ trên không, cộng với một cái nhìn ngoạn mục từ Red Tailed Hawk Observation Course!

257 3 Khung Canh Mua Thu Tuyet Voi O Cong Vien Treetop Adventure Ontario

257 4 Khung Canh Mua Thu Tuyet Voi O Cong Vien Treetop Adventure Ontario

Chi phí cho một chuyến phiêu lưu leo ​​núi là $ 59,99 cho người lớn, $ 49,99 cho thanh thiếu niên, $ 43,99 cho trẻ em và $ 51,99 cho học sinh có thẻ ID hợp lệ. Một trong những điều thú vị nhất mà chuyến leo núi leo núi mang lại là đi bộ xuyên đêm tại các địa điểm Brampton và Stouffville!

Trong Night Trek, bạn sẽ có 3,5 giờ để khám phá khóa học dưới các vì sao. Bạn sẽ có một chiếc đèn đầu duy nhất để hướng dẫn bạn vượt qua khóa học khiến nó trở nên khó khăn hơn nhưng cho phép bạn ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của bầu trời đêm!

257 5 Khung Canh Mua Thu Tuyet Voi O Cong Vien Treetop Adventure Ontario

257 6 Khung Canh Mua Thu Tuyet Voi O Cong Vien Treetop Adventure Ontario

257 7 Khung Canh Mua Thu Tuyet Voi O Cong Vien Treetop Adventure Ontario

Truy cập website để biết thêm thông tin!

Theo Tạp chí CANADA dịch – Vui lòng không sao chép!


© 2023 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44