Bạn có thể nghĩ rằng còn quá sớm để nói về mùa đông, nhưng thành thật mà nói, không bao giờ là quá sớm để bắt đầu chuẩn bị cho một kỳ nghỉ lễ đầy ánh sáng rực rỡ. Đã có một loạt các lễ hội tuyệt vời tổ chức vào dịp lễ Giáng sinh và tất cả những điều tuyệt vời đi kèm với nó ở Ontario như Lễ hội ĐẾN Giáng sinh tại Quận Distillery, Lễ hội Thác Niagara và Winterlude ở Ottawa và rất nhiều người khác.

Tham gia sự kiện kết hợp các sự kiện kỳ ​​nghỉ năm nay là một lễ hội mùa đông mới mang tên Lễ hội mùa đông Aurora. Họ đang tạo ra một kỳ nghỉ tuyệt vời sẽ làm cho bạn cảm thấy như bạn đã được vận chuyển thẳng đến Bắc Cực.

257 1 Mot Le Hoi Mua Dong Huyen Dieu Sap Dien Ra O Torono Ban Khong The Bo Lo

Lễ hội mùa đông Aurora sẽ mở cửa vào thứ Tư, ngày 28 tháng 11 và sẽ diễn ra trong suốt mùa lễ. Điểm hấp dẫn mới hấp dẫn này sẽ có rất nhiều thứ để bạn bận rộn bao gồm một ao trượt băng, chợ Giáng sinh, các tác phẩm nghệ thuật, các chuyến đi theo chủ đề mùa đông, đồ ăn và đồ uống ngon và nhiều thứ khác nữa!

257 2 Mot Le Hoi Mua Dong Huyen Dieu Sap Dien Ra O Torono Ban Khong The Bo Lo

Bạn có thể mong đợi ngôi làng Giáng sinh huyền diệu này sẽ xuất hiện trong Công viên Bandshell nằm bên trong Khu Triển lãm. Mặc dù họ chưa phát hành bất kỳ hình ảnh nào của lễ hội vì nó hoàn toàn mới, thay vào đó họ đã tạo ra một bản đồ 3D sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về sự kiện lớn và thú vị này!

257 3 Mot Le Hoi Mua Dong Huyen Dieu Sap Dien Ra O Torono Ban Khong The Bo Lo

Lễ hội mùa đông qua Aurora

Bạn có thể bắt đầu mua vé vào khoảng cuối tháng 9 / đầu tháng 10. Kiểm tra trang web của họ để bạn không bỏ lỡ!

Theo Tạp chí CANADA dịch – Vui lòng không sao chép!


© 2023 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44