Với làn nước trong xanh bao quanh Công viên Quốc gia Bruce Peninsula và sự ngạc nhiên tự nhiên của hẻm núi Ouimet, đây là danh sách những viên ngọc ngoài trời tuyệt vời nhất của tỉnh mà bạn sẽ không tin rằng chúng tồn tại.

Flowerpot Island

257 1 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet

257 2 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet

257 3 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet

Một phần mở rộng của Fathom Five National Marine Park ở Tobermory, vẻ đẹp của Flowerpot Island là thứ mà bạn sẽ không mong đợi ở khu vực phía tây nam Ontario. Với làn nước trong xanh như pha lê và những tảng đá trắng lởm chởm, một buổi chiều ở đây sẽ đưa bạn đến những bãi biển của Hy Lạp.

Ouimet Canyon

257 4 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet

257 5 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet

257 6 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet

Khoảng 60 km về phía đông bắc của Thunder Bay, hẻm núi lớn của hẻm núi Ouimet vẫn là một địa điểm ngoạn mục và đáng kinh ngạc cho những ai gặp phải nó. Một viên ngọc trong vùng Tây Bắc Ontario, bạn không phải đi xa để trải nghiệm một vẻ đẹp như thế này.

White Water Walk

257 7 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet

257 8 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet

257 9 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet

Trong khi Niagara Falls có thể là điểm nhấn cho điểm thu hút khách du lịch, những ghềnh nước trắng gầm gừ của White Water Walk chắc chắn là một điểm đến cực hấp dẫn. Một kỳ quan thiên nhiên của sông Niagara, tiếp cận với nước được thực hiện bởi một chuyến đi thang máy mà sau đó kết nối bạn với lối đi bộ lát gỗ nhìn ra các ghềnh.

Sleeping Giant Provincial Park

257 10 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet

257 11 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet

257 12 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet

Một viên ngọc khác ở Tây Bắc Ontario, Sleeping Giant Provincial Park là một công viên rộng 244 km nằm ở phía đông vịnh Thunder. Hơn 100 km đường mòn đi bộ đường dài và tầm nhìn tuyệt đẹp vô tận của Hồ Superior, kỳ quan miền bắc này là thứ bạn cần phải thêm vào danh sách địa điểm du lịch của mình.

Bonnechere Caves

257 13 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet

257 14 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet

Nằm ở Eganville, một thị trấn cách Toronto khoảng bốn giờ về phía bắc, Hang Bonnechere là một địa điểm du lịch nổi tiếng, khuyến khích du khách khám phá chiều sâu của viên đá quý tự nhiên Ontario này. Được hướng dẫn là một tour du lịch an toàn và giáo dục, du khách ở mọi lứa tuổi có thể trải nghiệm sự kỳ diệu của các hang động và Sông Bonnechere xinh đẹp.

Scarborough Bluffs

257 15 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet

257 16 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet

257 17 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet

Scarborough Bluffs không chỉ là một niềm đam mê tự nhiên gần Toronto, mà là một trong những người từ khắp nơi trên toàn tỉnh nên ghé thăm. Thật vậy, những quan điểm ngoạn mục này tồn tại gần kề, vì vậy đừng bỏ lỡ khám phá chúng.

Mono Cliffs Provincial Park

257 18 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet

257 19 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet

257 20 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet

Nằm trong thị trấn nông thôn Mono, Công viên Tỉnh Mono Cliffs nằm trên Bruce Trail đẹp như tranh vẽ và là một phần của Hệ thống Công viên Niagara Escarpment. Với nhiều lối mòn đi bộ đường dài và tầm nhìn tuyệt đẹp ra vẻ đẹp tự nhiên của tỉnh, chuyến viếng thăm Công viên Tỉnh Mono Cliffs sẽ mang đến cho du khách một trải nghiệm yên tĩnh và thanh bình.

Cheltenham Badlands

257 21 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet

257 22 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet

257 23 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet

Đây là một duy nhất. Một thuật ngữ địa chất giải thích “vùng đất xấu” là một vùng đất đá mềm không có lớp phủ đất, viên đá quý tự nhiên này nằm ở Caledon, Ontario. Trong khi Cheltenham Badlands làm cho một cảnh quan tuyệt đẹp, hãy chắc chắn để kiểm tra trang web để biết thêm thông tin về nó.

Torrance Barrens Dark Sky Preserve

257 24 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet

 

257 25 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet257 26 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet

Chỉ cách Toronto hai tiếng đồng hồ, nơi này thực sự là một kỳ quan; và đó là một trong những trải nghiệm mà bạn phải trải nghiệm để có thể nắm bắt được vẻ đẹp của nó. Tôi không phải là chuyên gia về những thứ này, vì vậy tôi sẽ không cố giải thích lý do đằng sau hiện tượng này. Về cơ bản, Torrance Barrens Dark Sky cung cấp một số cảnh quan tuyệt đẹp nhất của chòm sao, Ngân Hà, và trong một dịp hiếm hoi – Northern Lights.

Heart Lake

257 27 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet

 

257 28 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet257 29 Nhung Khung Canh Thien Nhien Dep Den Ngo Ngang Ma Ban Khong Biet

Không được nhầm lẫn với Khu bảo tồn Heart Lake ở phía bắc Brampton, hồ tim tuyệt đẹp này là một viên ngọc ẩn giấu được tìm thấy trong một khu vực nhỏ hơn nhiều. Nằm gần Ompah, một ngôi làng nhỏ ở Đông Ontario, kỳ quan thiên nhiên của dòng nước hình trái tim này chắc chắn là một nơi đáng để tham quan.

Theo Tạp chí CANADA dịch – Vui lòng không sao chép!


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44