Phở Việt – một món ăn đậm đà, cuốn hút và gợi nhớ cho bất cứ người con xa quê. Vậy ở thành phố Toronto, Bạn có thể thưởng thức hương vị này ở những đâu?

425 1 8 Dia Diem Pho Viet Ngon Nuc Tieng O Toronto Nhat Dinh Phai Thu

Ảnh minh họa

Khu vực Bloordale

Tiệm Phở Việt có tên Jade cho những ai thích thưởng thức 1 bát phở chất lượng với đầy đủ thịt tái, chín, gầu, gân ngon và tươi nhất. Ngay cả những thực khách ăn chay, Phở Jade vấn là điểm đến lý tưởng với bát phở rau cải và nước dùng chay.

Địa chỉ: 1208 Bloor St West.

425 2 8 Dia Diem Pho Viet Ngon Nuc Tieng O Toronto Nhat Dinh Phai Thu

Ảnh minh họa

Khu vực Chinatown

Phở Hưng chắc chắn là điểm đến sáng nhất tại khu ăn uống nhộn nhịp Chinatown. Các bạn có thể thưởng thức bát phở tuyệt vời nhất với thịt chín và bò viên.

Địa chỉ: 350 Spadina Ave

Khu vực Corso Italia

Nhà hàng Phố Xưa có rất nhiều món đặc trưng của nước mình trong đó có Phở Việt. Phở của nhà hàng Phố Xưa kết hợp những nguyên liệu đơn giản nhất, có lẽ, chính là để giữ lại hương vị đậm đà nhất của nước dùng từ đuôi bò đặc biệt.

Địa chỉ: 1768 St Clair Ave W.

Khu vực Don Mills

WonderPho là hàng phở đặc sắc là mang màu sắc tươi mới đến cho Phở Việt Nam. Kết hợp nguyên liệu cơ bản là thịt và rau, nước cùng, nhà hàng có thêm rất nhiều lựa chọn cho bánh phở như miến, mì udon và soda.

Địa chỉ: 865 York Mills Rd, North York.

Khu vực Dundas West

Nhà hàng Phở Phượng khá nổi tiếng tại phố Dundas West với hương vị ngon và kích thước bát phở ngoại cỡ.

Địa chỉ: 1603 Dundas St W.

Khu vực Yonge & St.Clair

Tuyển chọn nguyên liệu ngon nhất cho từng bát phwor, nơi đây không bao giờ làm khách hàng phải phàn nàn về bất cứ điểu gì. Đặc biệt, các bạn có thể thêm 75cent để được hưởng công thức đặc biệt về nước dùng Sate thơm ngon nơi đây.

Khu vực Ossington

Golden Turtle hay Phở Tiến Thành, đây là 2 nhà hàng phở ngon của phố Ossington. Mỗi nhà hàng đều có khách hàng ruột của mình và bên nào cũng cho rằng phở bên mình là ngon nhất.

Địa chỉ: 125 Ossington Ave

Khu vực Little Italy

Phở Linh nổi tiếng với hương vị thơm ngon, cuối tuần đặc biệt còn có bún bò huế. Điều thú vị là nhà hàng Phở Linh trước đây thuộc sở hữu của cô ca sĩ nổi tiếng Giao Linh

Địa chỉ: 1156 College St.

Phở Việt ở đâu cũng ngon và đậm đà bản sắc dân tộc. Phở Việt ở Toronto sẽ là cầu nói, là món ăn tinh thần cho cộng đồng người Việt đang học tập và làm việc tại Canada.


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44