Dự kiến ​​sẽ có gió lớn và tuyết tích tụ đáng kể ở một số khu vực của tỉnh

425 1 Bao Mua Dong O Bc Mang Theo Tuyet Gay Anh Huong Nghiem Trong Den Giao Thong

Ngày đầu tiên của mùa đông đã mang tuyết đến nhiều vùng của BC vào thứ Hai, bao gồm dọc theo Bờ biển Nam nơi tuyết rơi và gió lớn dẫn đến mất điện và hủy chuyến phà.

Tại Nội địa của tỉnh, tuyết bắt đầu tích tụ vào sáng thứ Hai, với một số đường cao tốc bị đóng cửa do thời tiết.

Môi trường Canada đã mở rộng cảnh báo tuyết rơi bao gồm cả Metro Vancouver sau khi ban hành cảnh báo trước đó cho Nội vụ phía nam.

Cơ quan thời tiết đã dự đoán lượng tuyết lên tới 5 cm cho Hạ Đại lục vào thứ Hai và dự báo lên đến 20 cm cho Nội vụ của tỉnh, thậm chí còn nhiều hơn nữa đối với cư dân ở Kootenays và các cộng đồng miền núi.

Nhà khí tượng học Doug Lundquist của Môi trường Canada cho biết: “Tôi đã làm công việc này ở BC trong 30 năm và đây là một hệ thống thời tiết kỳ lạ.

Lundquist cho biết hầu hết các trận bão tuyết ở Nội địa đều do không khí lạnh ở phía bắc Bắc Cực thúc đẩy, nhưng một mặt trận bất thường ở phía tây đã tạo ra những điều kiện kỳ ​​lạ.

“Đó là một ngày ấm áp kỷ lục hôm qua, sau đó là trận tuyết kỳ cục này. Rất bất thường – chưa bao giờ thấy điều này”, anh nói.

Nhiệt độ đạt 10,5 độ C ở Kelowna vào Chủ nhật và một số cộng đồng phía bắc cũng báo cáo nhiệt độ trên trung bình vào cuối tuần.

Pv

 


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44