Chương trình hỗ trợ định cư Canada diện doanh nhân tỉnh bang Saskatchewan mang lại cho bạn và gia đình có cơ hội kinh doanh hoặc trở thành đối tác của một doanh nghiệp tại Saskatchewan và nắm quyền quản lý chính ở đó.

Các điều kiện để theo đuổi chương trình diện doanh nhân của tỉnh bang Saskatchewan:

– Tổng tài sản tối thiểu phải chứng minh ít nhất trên $500.000 CAD.

– Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm quản lý kinh doanh: chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cao cấp trong 10 năm qua

– Đầu tư từ $200.000 – $300.000 CAD.

– Thực hiện một chuyến khảo sát ít nhất 7 ngày đến Saskatchewan tìm hiểu cơ hội kinh doanh và điều kiện sinh sống của bang.

– Chương trình SINP sẽ sử dụng những thông tin bạn cung cấp làm căn cứ chấm điểm và xếp hạng EOI của bạn. Những ứng viên được chọn sẽ nhận thư mời nộp hồ sơ chính thức.

– Khi được mời đăng ký chính thức, bạn phải nộp kế hoạch thành lập doanh nghiệp tương ứng với thông tin đã được cung cấp trên EOI (kế hoach sẽ được bên luật sư tư vấn hỗ trợ).

– Đương đơn sẽ được cấp visa tạm trú cho cả gia đình. Sau 1 năm đầu tư tại Saskatchewan, người nộp đơn có quyền xin thẻ thường trú và tiếp tục sống với tư cách thường trú nhân thêm 2 năm là đủ điều kiện nhập tịch định cư Canada.

Định cư Canada diện doanh nhân Saskatchewan - 0

Những lý do khiến bạn nên chọn Saskatchewan:

Chi phí sinh hoạt: Saskatchewan mang lại cuộc sống chất lượng cao với chi phí sinh hoạt thấp. Đây là nơi dẫn đầu về phát triển kinh tế tại Canada nhưng chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các bang khác của Canada. Và Saskatchewan là nơi có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất ở Canada.

Nhà ở: Bạn có thể dễ dàng sở hữu ngôi nhà riêng cho gia đình mình tại đây với giá cả phải chăng, hợp lý.

Giáo dục: Giáo dục từ cấp mẫu giáo đến lớp 12 hoàn toàn miễn phí. Các trường trung học, cao đẳng và đại học chất lượng cao, nổi tiếng học phí thấp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng được chính phủ Saskatchewan hoàn trả học phí lên đến $20.000 CAD.

Khuyến khích hoạt động thể thao: Bang Saskatchewan có chương trình Active Family Benefit dành cho những gia đình có con cái tham gia vào các hoạt động thể thao và mỗi đứa trẻ được hoàn trả $ 150 CAD tiền thuế tín dụng mỗi năm.

Thuế và chi phí: cho hộ gia đình ở Saskatchewan thấp nhất ở Canada và thuế bán hàng là 5% – thấp nhất trong 9 bang có thu thuế bán hàng.

Chăm sóc sức khỏe: Hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện đại, người mới nhập cư đến Saskatchewan được chăm sóc y tế mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Giao thông: Thuận tiện và đa dạng giúp bạn dễ dàng đi lại, thưởng thức vui chơi giải trí ngoài trời hoặc du lịch thăm bạn bè ở bang khác.

Đời sống cộng đồng: Tại Saskatchewan, bạn có thể tự do tín ngưỡng, giữ gìn truyền thống dân tộc và tham gia vào những lễ hội văn hóa tại đây.

Nguồn: ditru.com.vn


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44