Theo nhận định của hai ông chủ tịch điều hành ngân hàng Royal và CIBC được phổ biến hôm thứ sáu ngày 26 tháng 5, thì có những dấu hiệu cho thấy nền kỹ nghệ địa ốc ở vùng thủ phủ Toronto đã chậm bước tiến, sau những biện pháp mới ,vừa được chính quyền tỉnh bang Ontario ban hành.

Giá nhà vẫn “nóng bỏng” ở vùng thủ phủ Toronto. - 0

Tuy nhiên trên thị trường địa ốc, người mua nhà vẫn chưa thấy có dấu hiệu gì nhà xuống giá ở vùng thủ phủ Toronto.

Theo những thống kê vừa được công bố, giá trung bình một căn nhà độc lập ở thành phố Toronto đã lên đến 1 triệu 8 trăm 10 ngàn 232 dollars trong tháng 4, gia tăng từ mức 1 triệu 7 trăm 83 ngàn 417 dollars trong tháng 3 trước đó.

Nếu tính gộp chung giá trung bình của tất cả các loại nhà trong vùng thủ phủ Toronto, thì một căn nhà ở Toronto đã được bán với giá 1 triệu 2 trăm 12 ngàn 297 dollars trong tháng 4, hay giá nhà ở Toronto đã gia tăng 40 phần trăm trong vòng 1 năm.

Các công ty xây cất đã gia tăng việc cất thêm nhà mới, nhưng dường như vẫn chưa đủ cho nhu cầu những người cần mua.

Trong tháng 4, có 4,680 căn nhà mới cất được bán cho người mua ở Toronto, gia tăng 7 phần trăm so với tháng 4 năm trước.

Nguồn: thoibao.com

 


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44