Chủ nhà của bạn phải có lý do pháp lý để làm như vậy và nó phải được liệt kê trong “Đạo luật thuê nhà”. Chủ nhà của bạn có thể đuổi bạn vì các lý do dưới đây:

425 1 Kinh Nghiem Thue Nha Canada Khi Nao Thi Chu Nha Co Quyen Duoi Toi

 

-Bạn không trả tiền thuê nhà của bạn, hoặc bạn thường xuyên trả tiền thuê nhà của bạn muộn.

-Bạn hoặc khách của bạn làm điều gì đó bất hợp pháp trong đơn vị hoặc tòa nhà của bạn.

-Bạn gây ra thiệt hại quá mức cho căn hộ hoặc tòa nhà.

-Bạn hoặc khách của bạn bất hợp lý làm phiền chủ nhà hoặc người thuê nhà khác trong tòa nhà.

-Bạn có quá nhiều người sống trong đơn vị. Trong trường hợp này, “quá nhiều” có nghĩa là một số chống lại các tiêu chuẩn về sức khỏe, an toàn hoặc nhà ở.

-Bạn nói dối về thu nhập của bạn khi bạn nộp đơn xin thuê nhà.

-Chủ sở hữu hoặc một thành viên của gia đình chủ sở hữu muốn chuyển vào căn hộ của bạn. Trong trường hợp này, “gia đình” có nghĩa là vợ / chồng, con cái, cha mẹ, con của vợ / chồng, cha mẹ của người phối ngẫu hoặc người chăm sóc cho bất kỳ người nào trong số họ.

-Chủ sở hữu sẽ phá hủy tòa nhà, sửa chữa rộng rãi, yêu cầu đơn vị phải trống hoặc thay đổi thiết bị để không còn được sử dụng làm nhà ở nữa.

Chủ nhà không thể trục xuất bạn vì những lý do sau:

-Bạn có con, hoặc con bạn ồn ào.

-Bạn có vật nuôi (trừ khi nó làm phiền người khác).

-Bạn yêu cầu sửa chữa.

-Bạn tham gia một hiệp hội người thuê nhà.

Chủ nhà không thể loại bỏ bạn khỏi nhà. Trước tiên, anh ta hoặc cô ấy phải nộp đơn với Chủ Nhà và Người Thuê Nhà . Trong hầu hết các trường hợp, Chủ Nhà và Người Thuê Nhà sẽ tổ chức một buổi điều trần, và nếu hội đồng quản trị quyết định rằng bạn có thể bị trục xuất, chỉ có Cảnh Sát Trưởng mới có thể đuổi bạn ra khỏi nhà.

Bạn có thể liên hệ với một cơ sở pháp lý hoặc trung tâm trợ giúp về nhà ở để biết thêm thông tin. Để tìm trợ giúp trong khu vực của bạn, hãy truy cập Dịch vụ gần tôi – https://settlement.org/findhelp/ontario/

 

 


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44