Cơ quan Thanh tra Thực phẩm Canada (CFIA) đã mở rộng việc thu hồi một số loại thịt nguội vì có thể nhiễm khuẩn Listeria.

Cảnh báo thu hồi thực phẩm, được ban hành vào ngày 7 tháng 12 và được mở rộng vào thứ Ba , hiện bao gồm thông tin bổ sung về sản phẩm, theo CFIA.

Đợt thu hồi mở rộng bao gồm các gói 175 gram thịt hun khói theo phong cách Montreal của thương hiệu Compliments với loại HSD trước ngày 20 tháng 1 năm 2021. Đợt thu hồi trước chỉ bao gồm sản phẩm này với loại HSD trước ngày 11 tháng 12 năm 2020.

425 1 Thu Hoi Thit Nguoi Cua Thuong Hieu Levitts Do Nguy Co Nhiem Khuan Listeria

Việc thu hồi cũng đã được mở rộng lên các gói 150 gram thịt bò bắp nhãn hiệu Levitts và mì ống kiểu New York với loại ngon nhất trước ngày 20 tháng 1 năm 2021. Lần thu hồi trước chỉ bao gồm những sản phẩm có ngày hết hạn là 23 tháng 12 năm 2020 .

Ngoài ra, các gói mỳ Ý bò hun khói nặng 175 gam của Compliments, thịt bò hộp Compliments và mỳ ống cắt lát nhãn hiệu The Deli-Shop với loại tốt nhất trước ngày 11 tháng 12 năm 2020 đã bị thu hồi trước đó.

Cơ quan quản lý liên bang cho biết các sản phẩm bị thu hồi nên được vứt bỏ hoặc trả lại cửa hàng nơi chúng đã được mua.

CFIA khuyến cáo người Canada không tiêu thụ các sản phẩm bị thu hồi và liên hệ với bác sĩ nếu họ bị ốm sau khi ăn thịt nguội.

Cơ quan quản lý liên bang cho biết đã có một bệnh được báo cáo có thể liên quan đến các sản phẩm bị thu hồi.

Mặc dù thực phẩm bị nhiễm vi khuẩn Listeria monocytogenes có thể không nhìn hoặc có mùi hư hỏng, CFIA cho biết nó vẫn có thể khiến người bệnh mắc các triệu chứng bao gồm nôn mửa, buồn nôn, sốt, đau nhức cơ, đau đầu và cứng cổ.

Theo cơ quan quản lý liên bang, phụ nữ mang thai, người già và những người có hệ thống miễn dịch suy yếu đặc biệt có nguy cơ mắc bệnh.

Việc thu hồi lưu ý rằng cuộc điều tra của CFIA đối với các sản phẩm này đang diễn ra và có thể dẫn đến nhiều vụ thu hồi hơn.

Pv

 


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44