Sephora Canada đang có một đợt giảm giá lớn cho kỳ nghỉ lễ 2018 cho đến ngày 12/12.

Sephora là thiên đường trang điểm nên bất cứ khi nào họ có một đợt giảm giá lớn và giá của họ giảm xuống, chúng ta không thể cưỡng lại việc thêm một số sản phẩm trang điểm mới vào kệ của chúng ta. Mùa lễ có thể tốn kém, nhưng may mắn thay, ngay bây giờ có một đợt giảm giá lớn tại Sephora để ít nhất, bạn có thể nhận được một số tiền tiết kiệm tuyệt vời khi mua sản phẩm trang điểm mới.

425 1 Thuong Hieu My Pham Sephora O Canada Dang Giam Gia Tu Nay Cho Den Het Ngay 12 Thang 12

Sephora Canada hiện đang có một đợt giảm giá được gọi là Holiday Hooray và những người yêu thích trang điểm có thể vui mừng vì họ sẽ có thể nhận được tới 30% giảm giá khi mua hàng. Việc bán hàng được thực hiện ngay bây giờ và sẽ kéo dài cả tuần cho đến ngày 12 tháng 12, đúng lúc để mua sắm quà tặng cho ngày lễ sắp tới.

Chương trình giảm giá Holiday Hooray là một sự kiện Beauty Insiders, nhưng bất kỳ ai cũng có thể đăng ký làm Beauty Insider và hoàn toàn miễn phí khi tham gia – bạn thậm chí còn nhận được một món quà sinh nhật miễn phí mỗi năm như một điều gì đó giúp bạn vui vẻ hơn. Beauty Insiders có thể nhận được 15 đô la khi mua 75 đô la trở lên tại Sephora, tương đương với 20%. Nếu bạn là thành viên VIB, bạn có thể được giảm 20 đô la và các thành viên Rouge thậm chí có thể được giảm 25 đô la, tức là giảm giá khoảng 33%.

Bên cạnh việc nhận được khoản tiết kiệm lớn từ việc mua hàng, người mua hàng cũng có thể được giảm giá các sản phẩm trang điểm phổ biến vì Sephora cũng có Holiday Deals diễn ra cùng với việc bán hàng của họ.

Có một số khoản tiết kiệm đáng kinh ngạc cho Holiday Deals của họ ngay bây giờ. Chẳng hạn, bạn thậm chí có thể có được Naked Palette của Urban Decay chỉ với 33 đô la, bằng một nửa so với giá thông thường của nó.

Bạn có thể mua bán giảm giá Holiday Hooray trên trang webSephora hoặc tại các cửa hàng ngay bây giờ và kiểm tra các Holiday Deals hiện tại của họ.

 

 


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44