Năm nay là Lễ hội Đông chí thường niên lần thứ 25 tại Vancouver và đây là sự kiện không thể bỏ lỡ cho bất kỳ ai thích khám há những điều kỳ diệu và huyền bí!

 

425 1 Vancouver Se To Chuc Le Hoi Den Long Tuyet Dep Trong Mua Dong Nay

Winter Solstice diễn ra vào ngày 21 tháng 12 và đó là đêm dài nhất trong năm. Đó là một lễ kỷ niệm đa văn hóa của cuộc sống đầy đủ với đèn lồng, khiêu vũ, biểu diễn lửa, âm nhạc và nhiều hơn nữa! Bạn có thể tham gia vào một chòm sao rực rỡ của những chiếc đèn lồng, trong đêm tối nhất trong năm.

425 2 Vancouver Se To Chuc Le Hoi Den Long Tuyet Dep Trong Mua Dong Nay

425 3 Vancouver Se To Chuc Le Hoi Den Long Tuyet Dep Trong Mua Dong Nay

Năm nay, bạn có thể tham gia lễ hội tại đảo Granville hoặc Yaletown. Kiểm tra xem ai phù hợp với những khu phố đặc biệt phù hợp với sự rung cảm của bạn. Làm một chiếc đèn lồng tại một trong các xưởng của họ hoặc mang theo của riêng bạn để tham gia vào lễ rước đèn và lễ hội.

425 4 Vancouver Se To Chuc Le Hoi Den Long Tuyet Dep Trong Mua Dong Nay

Một trong những tính năng thú vị nhất của lễ hội là Mê cung ánh sáng của họ. Khi bạn bước vào bên trong mê cung, mùi mật ong tràn ngập không khí. Tiếng vo ve của bát âm thanh pha lê tạo ra âm thanh an ủi để bạn bắt đầu hành trình xuyên qua mê cung của những chiếc đèn lồng.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã kết thúc để bạn có thể ở lại đêm cuối cùng diễn ra ngay sau 9:30 tối tại đảo Granville, chương trình đặc biệt ấn tượng. Nó diễn ra trên đỉnh một ngọn đồi và tạo ra một khung cảnh tràn ngập ánh sáng.

Mê cung tại Đảo Granville diễn ra tại Performance Works và bạn có thể bắt gặp các hoạt động khác tại Trung tâm Cộng đồng false Creek từ 6 giờ tối đến 10 giờ tối tại Yaletown, các lễ hội diễn ra tại Trung tâm Cộng đồng Roundhouse.

Lễ hội đèn lồng Solstice mùa đông diễn ra vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 12. Sự kiện này hoàn toàn miễn phí nhưng họ không chấp nhận quyên góp. Lễ hội được điều hành bởi các nghệ sĩ tại Secret Lantern Society, một tổ chức hỗ trợ và phi lợi nhuận cộng đồng. Sự kiện này thường được che giấu trong bí ẩn và hấp dẫn, vì vậy hãy xem trang web của họ để cập nhật vào phút cuối và chuẩn bị cho mọi thứ!

 

Tạp chí CANADA

 

 

 


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44