Montreal: Những tiến bộ của ngành cao kỹ cũng như cuộc cách mạng của ngành viễn thông (telecommunication) đã giúp cho người ta có thể làm việc tại gia, không cần đến sở làm.

425 1 Xu Huong Moi Cua Cong Viec O Canada Lam Viec O Nha Thay Vi Di Lam

Việc có thể làm tại nhà đã giúp cho rất nhiều người có cuộc sống thoải mái, đỡ tốn kém thì giờ và tiền bạc, vì không phải ngồi chờ hàng giờ trên những xa lộ chật cứng những xe cộ, nhất là xa lộ 401, xa lộ có nạn kẹt xe đứng hàng đầu Bắc Mỹ.

Không những bây giờ người ta có thể làm việc tại nhà, mà họ còn có thể làm việc khi họ đi nghỉ hè, đến những nhà mát của họ ở các vùng thôn quê.

Một bản nghiên cứu của tổ chức Sotheby’s International cho thấy là càng ngày càng có nhiều người Canadians làm việc tại gia, và làm việc tại các nhà mát của họ.

Đối với một số người như thế là họ không phải đi đi về về những cuối tuần những nhà nghỉ mát của họ.

Đối với những người sống ở vùng đại thủ phủ Toronto và có nhà nghỉ mát ở khu vực Orillia, ở phía bắc của thành phố Toronto, thì họ có thể ở trong nhà nghỉ mát của họ suốt mùa hè, với điều kiện là khu nhà nghỉ mát có internet.

Nhiều người sống trong những thành phố lớn như Toronto, Montreal.. đã bán nhà kiếm lời, mua một căn condos và một căn nhà nghỉ mát, và họ có thể ở trong nhà nghỉ mát suốt mùa hè.

Những cư dân ở vùng thủ phủ Toronto thì mua nhà nghỉ mát ở những vùng như Muskoka, Collingwood, Orillia, trong khi những người sinh sống ở thành phố Montreal thì mua nhà nghỉ mát ở vùng Laurentian hay Eastern Township.


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44