Ngày 6/7, trên các trang mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh Thủ tướng Canada Justin Trudeau cởi trần chạy bộ trên đường phố ở Toronto giữa thời tiết nắng nóng.

Theo Newsweek, ông Trudeau đã cởi trần chạy bộ trên đường phố Toronto khi nhiệt độ trung bình vào khoảng trên 33 độ C. Do hiệu ứng từ đô thị hóa và độ ẩm cao, nhiệt độ ngoài trời tại Toronto vào khoảng hơn 43 độ C.

257 1 Bat Ngo Voi Hinh Anh Thu Tuong Canada Coi Tran Chay Bo Tren Duong Pho Toronto

Ngay sau đó, hình ảnh ông Trudeau cởi trần chạy bộ đã được chia sẻ “chóng mặt” trên các trang mạng xã hội ở Canada.

Hình tượng đẹp trai, bề ngoài lịch lãm của Thủ tướng Canada khiến cho nhiều người bị “hút hồn”, đặc biệt khi những hình ảnh ông cởi trần xuất hiện trên mạng.

257 2 Bat Ngo Voi Hinh Anh Thu Tuong Canada Coi Tran Chay Bo Tren Duong Pho Toronto

Hồi tháng 4.2016, ông Trudeau cũng khiến fan nữ “tan chảy” khi xuất hiện tại một phòng gym ở New York để tập đấm bốc với chuyên gia. Ông cũng thường xuyên gây sốt với những bức ảnh chơi thể thao như: bóng bầu dục, bóng rổ, khúc côn cầu, chèo thuyền, chạy bộ hay đấm bốc.

Canada đang trải qua đợt nắng nóng gay gắt khiến cuộc sống của người dân bị đảo lộn. Tại Quebec, các quan chức y tế địa phương đã xác nhận 54 người tử vong vì các bệnh liên quan tới tim mạch trong hơn 1 tuần nắng nóng.

Các cơ quan thời tiết Canada dự đoán tình hình có thể sẽ diễn biến phức tạp khi nhiệt độ tiếp tục tăng vào dịp cuối tuần. Chính quyền Canada đã có nhiều biện pháp theo dõi và cảnh báo người dân tuân thủ theo quy định nhằm hạn chế số người tử vong vì thời tiết khắc nghiệt.

Video Thủ tướng Canada Justin Trudeau cởi trần chạy bộ trên đường phố Toronto


Theo mothegioi


© 2023 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44