Gần đây đang có một tin rất mới đối với những ai muốn sang Canada để làm việc mà chưa đi được. Đó là chương trình lao động làm nông nghiệp với visa do phía Canada cấp, có thời hạn làm việc 600 ngày – Hay có thể gọi là: Lao động dài hạn visa làm 600 ngày tại Canada (sang làm 600 ngày rồi về và lại sang được tiếp, không hạn chế lần đi).

Vậy chương trình lao động thời vụ này thực tế thế nào? Điều kiện đi ra sao? Bạn tìm hiểu thông tin do Trung tâm Tư vấn VISA Canada chúng tôi cung cấp dưới đây thì bạn sẽ hiểu rõ.

Đây là chương trình phía Bộ Tư pháp Canada đã chính thức tiếng hành chương trình này từ ngày 1/11/2019 để tuyển lao động nước ngoài đến Canada làm việc.

425 1 Canada Cho Phep Than Nhan Nguoi Viet Qua Lam Viec

Các công việc như: Nông nghiệp, Gia công và cất giữ về thực phẩm, trồng nấm hoặc giá đỗ, nông súc sản, đồ hải sản… Bộ Tư pháp Canada không đưa ra những điều kiện cụ thể.

Điều kiện chung như sau:

1. Có người thân bên Canada giới thiệu và làm cam kết bảo lãnh, người đó có thể chỉ là lao động với visa (phải có sự tác động của chủ quản lý người này tác động vào).

2. Có người thân đang làm việc bên Canada với visa (lao động chuyên ngành).

3. Có người thân đang là du học hệ trên đại học.

4. Có người giới thiệu cho một nông trại lớn và nông trại này đồng ý tuyển dụng. Nói chung chương trình này có thể đi được nếu được người thân đứng ra cam kết hoặc có người giới thiệu.

Chương trình này thực tế thì đi rất nhanh, Đại sứ quán Canada nhận đủ hồ sơ thì trong vòng 10 ngày là ra visa để đi.

– Dưới đây là 1 số địa phương đã nhận lao động và 1 số địa phương chuẩn bị nhận lao đông thời vụ vào đợt tới. Thông tin chi tiết từng địa phương để dưới phần bình luận của bài viết.

Nhà bạn nào ở những khu vực này thì chuẩn bị làm hồ sơ mời người nhà sang lao động nhé .LAO ĐỘNG NGHÀNH NÔNG NGHIỆP .

Lao động nước ngoài sẽ qua CAN trong vòng 600 ngày, một lần nhập cảnh. Với visa. (Không hạn chế lần đi).

Đặc biệt là lao động Việt Nam được chủ sử dụng đánh giá rất cao, về khả năng làm việc năng xuất lao động.

P/s : anh chị em có quốc tịch gia đình đa văn hóa (gia đình làm nông) bên Canada muốn bảo lãnh người thân qua làm việc thời vụ, thì nhanh chóng làm thủ tục cho cả nhà sang nhé.

Chương trình này giúp cho ngành nông nghiệp Canada không còn lo lắng về nhân công. năm nay áp dụng rộng dãi trên các vùng.


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44