Nếu bạn yêu tuyết, có thể bạn đang mơ về một Giáng Sinh Trắng. Ngay cả khi bạn không phải là người hâm mộ lớn nhất, bạn vẫn còn muốn có một quả cầu tuyết phủ đầy tuyết vì nó thật huyền diệu.

Nhờ dự báo thời tiết 90 ngày từ Accuweather, mọi người có thể biết thời tiết diễn ra như thế nào vào dịp Giáng sinh săp tới đây. Theo dự báo, năm nay tuyết sẽ rơi dày vào dịp lễ.

257 1 Du Bao Mot Mua Giang Sinh Trang Sap Den O Toronto

Theo Accuweather , Toronto dự kiến ​​sẽ có tuyết rơi vào ngày Giáng sinh. Nhưng cũng có dự kiến ​​sẽ có tuyết vào ngày 24 tháng 12, có nghĩa là nó sẽ là một ngày Giáng sinh phủ đầy tuyết ở Toronto. Tuy nhiên đây mới chỉ là dự báo và mọi thứ luôn có thể thay đổi, nhưng như đã biết, đây là những gì được chính thức tuyên bố cho Giáng sinh trong thành phố.

Dự báo thời tiết tuyên bố sẽ có khoảng 12 cm tuyết rơi vào ngày 24 tháng 12 và sau đó một chút tuyết dưới 2 cm cho ngày 25 tháng 12. Ngày tưởng niệm sẽ có tuyết rơi, với khoảng 3 cm tuyết dự báo vào ngày 26 tháng 12.

257 2 Du Bao Mot Mua Giang Sinh Trang Sap Den O Toronto

Ai vui mừng cho một Giáng sinh trắng? Nhưng hiện tại, người dân ở Toronto có thể tận hưởng thời tiết mùa hè đến thành phố trong tuần này trong khi thời tiết kéo dài! Dự báo sẽ có một số mặt trời và nhiệt độ vào giữa những năm 20 trong hầu hết tuần này, theo Accuweather .

Theo Tạp chí CANADA dịch – Vui lòng không sao chép!


© 2023 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44