Thời gian kỳ diệu và vui vẻ nhất trong năm là gần như ở đây! Nhiều người ghét tuyết và lạnh nhưng vẫn luôn mong chờ mùa nghỉ lễ. Mặc dù có vẻ quá sớm để bắt đầu nói về tất cả các sự kiện theo chủ đề Giáng sinh và ngày lễ đang diễn ra trong năm nay, chúng thực sự chỉ là một vài tháng ngắn ngủi!

Tất cả các thị trấn Ontario đang chuẩn bị cho các sự kiện kỳ ​​nghỉ khét tiếng của họ nhưng có một điều mà bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ. Mỗi mùa đông Upper Canada Village biến thành một xứ sở thần tiên Giáng sinh hoàn chỉnh với gần 1 triệu đèn bao phủ các tòa nhà di sản đáng yêu, hàng rào picket trắng và những cây phủ đầy tuyết!

Nó không thể mê hoặc hơn lễ hội Alight At Night mà có lẽ là một trong những điểm lãng mạn và đẹp nhất trong mùa lễ.

257 1 Kham Pha Ngoi Lang Giang Sinh Huyen Dieu Day Anh Sang O Ontario

 

Lễ hội Alight At Night hiểu được tình yêu của chúng ta về những ánh đèn Giáng sinh lấp lánh trong mùa lễ và họ luôn đưa sự kiện này đến một cấp độ ma thuật hoàn toàn mới để chúng ta có thể trông đợi vào năm nay. Họ chính thức mở màn cho mùa giải vào ngày 30 tháng 11 và kết thúc vào ngày 5 tháng 1.

Bạn phải trả tiền để tham gia sự kiện với chi phí 16 đô la / người. Họ cũng có cưỡi ngựa vận chuyển lãng mạn cho 2 mà chi phí $ 92,10. Họ cũng bao gồm một nửa giờ tour du lịch tư nhân, một món quà khởi hành cho người sành ăn bao gồm bánh mì, pho mát và rượu táo táo, và một phiếu giảm giá 20% cho một cửa hàng đồ trang sức trong thị trấn!

257 2 Kham Pha Ngoi Lang Giang Sinh Huyen Dieu Day Anh Sang O Ontario

Họ cũng trang trí một đoàn tàu di sản với ánh sáng và biến nó thành một chiếc tàu đồ chơi độc đáo với các chuyến khởi hành cứ sau nửa giờ vào buổi tối. Các chuyến tàu được bao gồm trong nhập học của bạn vào lễ hội!

Upper Canada Village chỉ cách Toronto 3 giờ 45 phút lái xe, 1 giờ 15 phút từ Ottawa, 1,5 giờ từ Kingston và 5,5 giờ từ Luân Đôn.

Kiểm tra trang web của họ để biết thêm thông tin!

Theo tincanada24.com dịch – Vui lòng không sao chép!


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44