Những thương hiệu như là Mackage hoặc Canada Goose có thể cực kỳ đắt đỏ – và chúng hầu như không bao giờ được bán. Nhưng đừng sợ. Có một mẫu bán CRAZY mang Mackage, Canada Goose AND Buscemi Shoes sẽ được giảm giá tạo sự kiện lần này. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc áo hàng hiểu với giá rẻ thì đừng bỏ qua cơ hội này. 

257 1 Nhieu Thuong Hieu Thoi Trang O Canada Dong Loat Giam Gia Toi 50 Cac Loai Mat Hang

Việc bán hàng này sẽ trở nên điên rồ! The Sample Sale Guys đang tổ chức sự kiện này, vì vậy bạn biết bạn đang ở trong một số thương hiệu tiết kiệm và chất lượng nghiêm túc tuyệt vời – như Canada Goose, Soia và Kyo, Mackage, Parajumpers, cộng với Giày Buscemi, chỉ để đặt tên một vài. Và tin tưởng, tất cả chúng đều ở mức giá thực sự điên rồ! Các bạn, tôi đang giảm giá tới 50%!

257 2 Nhieu Thuong Hieu Thoi Trang O Canada Dong Loat Giam Gia Toi 50 Cac Loai Mat Hang

Đây có thể là cơ hội duy nhất của bạn để có được áo khoác thiết kế thực sự cho bất cứ điều gì thậm chí từ xa trong ngân sách của bạn để lắng nghe. Nó chỉ là một bán bốn ngày giữa ngày 4 – 7 tháng 10 và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đến sớm để có được nhiều lựa chọn nhất cho kích thước / kiểu. Tin tưởng- không có gì tồi tệ hơn việc tìm kiếm chiếc áo khoác IDEAL và sau đó tìm ra chúng không có kích thước của nó.

257 3 Nhieu Thuong Hieu Thoi Trang O Canada Dong Loat Giam Gia Toi 50 Cac Loai Mat Hang

Việc bán sẽ diễn ra từ ngày 4 đến ngày 7 tháng 10 tại Thornhill, Ontario của Le Parc (8432 Leslie St, Thornhill, ON L3T 7M6), và sẽ giới thiệu các thương hiệu như Buscemi Shoes, Mackage, Canada Goose, Rudsak, Soia & Kyo, Parajumper. .. và nhiều cái khác!

257 4 Nhieu Thuong Hieu Thoi Trang O Canada Dong Loat Giam Gia Toi 50 Cac Loai Mat Hang

Không có vấn đề làm thế nào nó có thể được! Và bạn không muốn kết thúc vào ngày thực sự lạnh đầu tiên mà không có một chiếc áo khoác tuyệt vời để giữ cho bạn ấm cúng và ấm áp … vì vậy đừng bỏ qua cơ hội lần này! Kiểm tra bán hàng và tìm thấy cho mình một chiếc áo hoàn hảo với chi phí thấp là điều tuyệt vời. Hẹn gặp bạn ở đó!

Theo Tạp chí CANADA dịch – Vui lòng không sao chép!


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44