Nhiều người muốn di cư đến Canada làm như vậy vì lý do kinh tế và để có được một cuộc sống tốt hơn so với những gì họ nhận được ở nước họ. Như vậy, họ muốn biết nơi nào ở Canada có người nhập cư thịnh vượng nhất.

Một báo cáo nghiên cứu xuất hiện trong The Star cho chúng ta biết rằng những người nhập cư đang phát triển mạnh ở Calgary và Edmonton. Những thành phố này được tính trong số những thành phố thân thiện với người nhập cư nhất ở Canada.

Người dân ở đây chào đón những người nhập cư mới, đặc biệt là những người có thể đóng góp vào việc tăng cường nền kinh tế.

425 1 Noi Nao O Canada Co Nhieu Nguoi Nhap Cu Thinh Vuong Nhat

Calgary và Edmonton cung cấp nhiều cơ hội cho những người nhập cư về công việc và chất lượng cuộc sống.

Các cơ quan chính phủ tạo điều kiện cho những người nhập cư có tay nghề và những người lao động có trình độ để thiết lập doanh nghiệp của họ ở Calgary và Edmonton và tạo việc làm cho người khác hoặc làm việc trong các công ty khác và nâng cao năng suất và hiệu quả của họ.

Số người di cư đến các thành phố này đã tăng trung bình 12% kể từ năm 2016.

Đây là mức tăng kỷ lục so với các thành phố khác của Canada. Cả Calgary và Edmonton đều cung cấp cho những người nhập cư nhiều trung tâm giải trí hàng đầu, các viện giáo dục và các cơ sở chăm sóc sức khỏe.

Calgary

Calgary đã chứng kiến ​​sự gia tăng số lượng người nhập cư trong nhiều năm. Trong những năm qua, những người nhập cư trong thành phố này đã phát triển mạnh và trở nên thịnh vượng.

Nó đã được lưu ý rằng cộng đồng thiểu số và chủng tộc đáng chú ý ở Calgary đã có những đóng góp to lớn cho nền kinh tế và đời sống văn hóa của thành phố. Nó là một thành phố đa dạng với chất lượng cuộc sống tốt hơn và nhiều cơ hội kinh tế hơn.

Edmonton

Trong mười năm qua, Edmonton đã thu hút một lượng lớn người nhập cư từ khắp nơi trên thế giới. Hầu hết những người nhập cư thích thành phố này vì nền kinh tế sôi động, cơ hội việc làm và kinh doanh, và các hoạt động thương mại.

Thành phố này còn được gọi là trung tâm của lễ kỷ niệm, tụ họp và thành tựu. Nếu bạn là người nhập cư mới ở Edmonton, bạn có thể nhanh chóng đồng hóa trong cộng đồng của thành phố và có cơ hội rèn luyện kỹ năng của bạn thông qua đào tạo nghề.

 


© 2023 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44