Mùa thu đang đến gần nhưng thời tiết mùa hè vẫn chưa kết thúc! Trong khi hầu hết chúng ta đã đặt tầm nhìn của mình vào táo và bí ngô hái để chuẩn bị cho Lễ Tạ Ơn và Halloween, hãy luôn luôn trang trí căn hộ của bạn với hoa tươi để làm cuộc sống của bạn thêm tươi đẹp hơn.

257 1 Than Quan Trang Trai Hoa Andrews Scenic Acres O Ontario Vao Mua Thu Nay

May mắn thay, có một trang trại tuyệt đẹp ở Ontario được gọi là Andrew’s Scenic Acres có một cánh đồng đầy hoa tươi và chúng cho phép bạn đi lang thang và chọn bó hoa của riêng bạn! Mùa hoa của họ vẫn chưa kết thúc và actuall sẽ đến tháng 10. Ngay bây giờ họ có các cánh đồng hoa hướng dương, hoa hồng ngọc và cây dahlias sẽ có sẵn để hái từ bây giờ cho tới khi thời tiết mùa thu lạnh giá !

257 2 Than Quan Trang Trai Hoa Andrews Scenic Acres O Ontario Vao Mua Thu Nay

Andrew’s Scenic Acres nằm ở Milton, Ontario , chỉ cách Toronto 1 giờ lái xe ngắn, 5 giờ từ Ottawa, 3 giờ từ Kingston và 1,5 giờ từ Luân Đôn. Nó chắc chắn giá trị chuyến đi để chọn bó hoa dahlias đẹp và hoa hướng dương của riêng bạn cho mùa thu!

Nhưng việc hái hoa không phải là hoạt động mùa thu tuyệt vời duy nhất mà họ đang diễn ra. Họ cũng có một miếng bí ngô bắt đầu vào ngày 22 tháng 9 (ngày mai), táo hái, một toa xe đi vào cánh đồng, một nhà máy rượu nơi bạn có thể mua rượu vang và rượu táo, một tiệm bánh đầy đủ các món ngon và nhiều hơn nữa!

257 3 Than Quan Trang Trai Hoa Andrews Scenic Acres O Ontario Vao Mua Thu Nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một hoạt động mà bạn có thể điền vào với tất cả các hoạt động mùa thu yêu thích của bạn, điều này chắc chắn là một trong những hoạt động đó. Ý tôi là, bạn có thể chọn gf của bạn một bó hoa tươi, lấy bí ngô cho Halloween, một giỏ táo để làm bánh táo cho Lễ Tạ Ơn và sau đó ngồi trên một kiện cỏ khô và thưởng thức một ly rượu vang và một món ngọt! Điều gì có thể tốt hơn?

257 4 Than Quan Trang Trai Hoa Andrews Scenic Acres O Ontario Vao Mua Thu Nay

 

257 5 Than Quan Trang Trai Hoa Andrews Scenic Acres O Ontario Vao Mua Thu Nay

Kiểm tra trang web của họ để biết thêm thông tin

Theo Tạp chí CANADA dịch – Vui lòng không sao chép!


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44