Tuần vừa rồi, thời tiết trên khắp Canada diễn biết thất thường. Từ cơn bão tuyết lớn ở Calgary ngày hôm qua, tiết trời đậm chất thu ở Ontario, và nay thời tiết trở nên nóng hơn tại Toronto.

Nhưng, mặc dù Toronto đang tận hưởng sự thoải mái dần dần vào mùa đông so với các khu vực khác của đất nước, nhiều người vẫn còn thèm thêm ít nhất một ngày nóng để họ có thể tận hưởng một sân trong hoặc bãi biển cuối cùng trước khi thành phố bị che phủ dưới chân tuyết – điều đó sẽ không rời đi cho đến tháng Tư, nếu chúng ta may mắn.

257 1 Thoi Tiet Nhiet Do Lai Tang Cao Vao Tuan Toi O Toronto

Rất may, một vài ngày nóng hơn dường như là một thực tế đến, theo các mạng thời tiết địa phương như Toronto Weather Network. Họ đang báo cáo rằng Toronto sẽ nóng lên vào đầu tuần tới. Nhiệt độ dự kiến ​​sẽ tăng lên đến 22 ° C và 26 ° C, với một ngày cảm giác nóng như 34 ° C!

257 2 Thoi Tiet Nhiet Do Lai Tang Cao Vao Tuan Toi O Toronto

Qua mạng thời tiết

257 3 Thoi Tiet Nhiet Do Lai Tang Cao Vao Tuan Toi O Toronto

Trong khi đó là một khả năng mưa cho cả hai ngày, nó dự kiến sẽ là vào tuần tới nóng nhất. Điều này có vẻ như một sự cân bằng công bằng, mặc dù, nếu chúng ta có được để trải nghiệm nhiệt mùa hè vào giữa tháng Mười!

Mặc dù, ngay cả với thời tiết nóng trên đường chân trời, chúng ta dường như không thể lay động được ngày tuyết rơi đầu tiên của thành phố – đang ngày càng gần hơn . Có nghĩa là bạn tốt hơn tận hưởng thời tiết nóng này đến tuần tới bởi vì nó rất có thể sẽ là cuối cùng bạn sẽ thấy cho đến mùa hè tới!

Nguồn: Toronto Weather Network

Theo Tạp chí CANADA dịch – Vui lòng không sao chép!


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44