Cũng như hầu hết các thành phố khác, áo khoác đông giá rẻ tại Toronto nhìn chung đều được bán vào cuối mùa tại các cửa hàng và chuỗi bán lẻ. Nhưng nếu bạn không muốn đợi đến Boxing day hàng năm, bạn vẫn có thể tìm được các địa điểm bán hàng chất lượng mà không lo viêm màng túi.

425 1 Top 10 Dia Diem Ban Ao Khoac Mua Dong Re Nhat Toronto

Dưới đây là một vài địa điểm bán áo khoác đông giá rẻ được ưa chuộng tại Toronto.

Value Village

Cửa bàng bán quần áo cũ với giá rẻ là điểm dừng đầu tiên cho nhiều người săn hàng thời trang giá rẻ và mỗi cửa hàng sẽ có những nguồn hàng riêng để cạnh tranh. Những bộ sưu tập áo khoác và giá cả tại đây rất đa dạng nhưng bạn sẽ choáng với mức giá rẻ không tưởng. Hiện có rất nhiều những cửa hàng bán quần áo cũ trong thành phố nhưng Value Village tự hào là kho thời trang giá trẻ lớn nhất đáp ứng nhu cầu thời trang của khách hàng.

Public Butter

Khu phố Public Butter có diện tích rất lớn và là nơi tuyệt vời để mua sắm. Ngoài ra, ở đây còn bán một vài loại rượu ngon nhất trong vùng. Bạn có thể nghiên cứu các mẫu áo khoác trên Instagram trước khi đến mua sắm tại các cửa hàng ở gần Dufferin and Queen.

Winners

Đây là một chuỗi cửa hàng chuyên bán rất nhiều loại áo khoác giá rẻ được yêu thích tại Canada khi vào đông. Giá cả ở đây không phải là quá rẻ nhưng nếu may mắn bạn vẫn có thể tìm thấy một chiếc áo khoác với mức giá giảm đáng.

Black Market

Có thể bạn chưa dự định trước sẽ mua gì nhưng chắc chắn bạn sẽ không ra về tay không khi đến shopping tại khu Black Market ở Queen West, nơi chuyên bán các sản phẩm với giá rẻ nhất. Hầu hết mọi sản phẩm tại đây chỉ có giá $10.

Costco

Tin hay không, chuỗi siêu thị bán sỉ của Mỹ (có đặt một số địa điểm tại Toronto) sỡ hữu một số sản phẩm mùa đông có chất lượng cao và bạn chỉ cần trả một khoảng tiền ít hơn rất nhiều so với việc mua hàng tại các cửa hàng thời trang khác. Nếu bạn đang tìm kiếm các mặt hàng thời trang, bạn có thể mượn thẻ hội viên của người thân bạn bè để có thể xem nhanh qua những sản phẩm này trước nhé.

Kind Exchange

Chuỗi các cửa hàng ký gửi rộng khắp Toronto với các thương hiệu áo khoác mới tinh với giá khoảng 50 đô la. Bạn cũng có thể bán quần áo của bạn tại một trong bốn cửa hàng của KE để đổi lấy tiền mặt hoặc phiếu đổi hàng tại đây nhé.

Chinatown

Bạn có muốn sỡ hữu những sản phẩm được thiết kế với mức giá rẻ? Bạn có thể tìm thấy những sản phẩm như vậy tại các siêu thị giá rẻ Canada tại Spadina nằm ngày giữa Dundas và Queen. Một vài sản phẩm nhái rất giống so với các sản phẩm tự thiết kế thật- tuy nhiên bạn đừng mong đợi sẽ tìm được những sản phẩm có chất lượng tốt như hàng được thiết kế nhé.

Bungalow

Những cửa hàng quần áo/ đồ trang trí nội thất được trao giải thưởng tại siêu thị Kensington là nơi duy nhất bán những sản phẩm thời trang mới, đã qua sử dụng hoặc được “làm mới” lại. Bạn có thể tìm thấy những sản phẩm mang hơi hướng cổ điển và những chiếc áo khoác len nam với mức giá khoảng 60 đô la, bạn sẽ hiếm khi tìm thấy những sản phẩm có mức giá cao hơn mức giá này tại đây.

Common sort

Nằm tại các địa điểm như Leslieville, Parkdale và The Annex, những cửa hàng ký gởi tuyệt vời này giúp bạn có thể tìm kiếm được những sản phẩm yêu thích với giá cả trên cả tuyệt vời cho những mẫu áo được thiết kế hợp lý, đồng thời các cửa hàng này cũng sẽ mua lại những sản phẩm cũ đã qua sử dụng của bạn.

Flashback 2

Tương tự các cửa hàng chị em Flashback và King of Kensington, cửa hàng phong cách retro này nằm trên trục đường chính thứ hai của siêu thị Kengsington (với tên đường Kengsington Ave). Bạn sẽ chỉ trả từ $50-$100 cho một chiếc áo khoác đông khi mua tại đây và dĩ nhiên điều tôi đang nói đến đó là những sản phẩm áo khoác lông thú này là thật cũng như các mẫu túi du lịch hiệu Gloverall mà bạn có thể sử dụng trong một vài năm tới.

 


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44