Người giàu biết cách làm việc thành công bằng tiền. Họ tránh lãng phí tiền của họ vào các mặt hàng không cần thiết và giữ cho bảng cân đối của họ và tình trạng tài chính trong kiểm tra. Mọi người làm giàu bằng cách tránh những sai lầm về tiền. Dưới đây là bốn sai lầm hàng đầu mà những người giàu ở Canada tránh phải làm:

425 1 Top 4 Sai Lam Nguoi Giau O Canada Tranh Lam

Không để mắt đến vị trí tài chính của họ

Những người giàu ở Canada là những người ‘số’. Họ tập trung vào tài chính của họ để tránh những sai lầm tài chính. Họ giữ một mắt trên bảng sao kê ngân hàng và bảng cân đối của họ. Những người giàu có kiếm được nhiều tiền bằng cách giữ tờ séc cân đối của họ. Họ biết rằng không có kiến ​​thức đầy đủ về tình trạng tài chính của họ sẽ khiến họ mắc nợ.

Giống như những người giàu có ở Canada, bạn cũng có thể trở nên giàu có bằng cách theo dõi tài khoản ngân hàng, thu nhập và chi tiêu của mình. Bằng cách nhận thức được vị trí tài chính của bạn, bạn có thể đưa ra quyết định tài chính tốt hơn và khôn ngoan hơn.

Đang chờ xử lý

Người giàu không chỉ đi về chi tiêu mà không có kế hoạch. Họ biết những gì họ cần và những gì họ không cần. Kiến thức này giúp họ tránh chi tiêu quá nhiều ngân sách của họ. Họ tạo ra ngân sách phù hợp và gắn bó với họ. Giống như họ, bạn cũng có thể trở nên giàu có bằng cách tránh bội chi. Kiếm ngân sách hàng tuần và cố gắng giảm chi tiêu của bạn bằng cách sử dụng những gì bạn đã có.

Lãng phí tiền trên lệ phí

Một trong những sai lầm mà những người giàu có tránh phải cam kết là họ luôn trả tiền đúng hạn. Không thanh toán hóa đơn đúng hạn có thể dẫn đến việc tích luỹ các khoản phí có thể làm tăng hóa đơn của bạn. Những người giàu có trả tiền đúng giờ và ghét lãng phí tiền bạc vào những thứ không cần thiết. Một trong những thủ thuật mà những người giàu có sử dụng là tính năng tự động trả tiền, sẽ xử lý các hóa đơn bảo hiểm, thẻ tín dụng, thế chấp và nhiều hơn nữa. Họ kiểm tra báo cáo thường xuyên và sửa lỗi kịp thời.

Không tập trung vào việc tiết kiệm và kiếm tiền

Người giàu nhận ra tầm quan trọng của việc tiết kiệm và kiếm tiền. Triệu phú có quyền kiểm soát tiết kiệm và không có giới hạn về thu nhập. Họ tin rằng tiết kiệm $ 50 hoặc $ 100 một tháng có thể giúp tăng thu nhập của họ.


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44