Ở một số tỉnh, như Alberta và BC, tuyết rơi dày lên tới 60 cm. Trong khi đó, ở những nơi khác, chẳng hạn như Ontario thời tiết dường như ấm hơn và mùa hè vẫn chưa hết. 

257 1 Tuyet Roi Day Dac Len Den 60cm Dat Muc Ky Luc O Mot So Khu Vuc CanadaĐã có nhiệt độ thấp kỷ lục ở một số khu vực ở BC Nhiều thành phố trong tỉnh đang trải qua nhiệt độ tối đa hoặc tối thiểu thấp nhất mà họ đã thấy trong nhiều năm, một số thấp nhất trong hơn 130 năm. Nhiều nơi đã giảm xuống nhiệt độ âm.

Lượng tuyết rơi cao vào thời điểm này trong năm cũng không bình thường. Bảy bản ghi chép lại  đã bị phá vỡ cho lượng tuyết rơi mà tỉnh đang trải qua. Sparwood, BC đã nhận được một tuyết đáng kinh ngạc dày 59 cm.

257 2 Tuyet Roi Day Dac Len Den 60cm Dat Muc Ky Luc O Mot So Khu Vuc Canada

Mặc dù Vancouver vẫn đang trải qua bầu trời đầy nắng, thành phố cũng thấy nhiệt độ thấp kỷ lục, cho thấy thời tiết mùa hè ấm áp đã biến mất. Theo The Vancouver Sun , nó đã được ghi lại bởi môi trường Canada rằng nó giảm xuống 1,6 độ tại sân bay Vancouver ngày hôm qua. Điều này đã phá vỡ kỷ lục trước đó, cách đây 81 năm, vào năm 1937.

May mắn thay, tuyết không được dự báo sẽ đánh Vancouver sớm. Thành phố là một trong số ít các địa điểm trong tỉnh chưa trải nghiệm tuyết rơi đầu tiên của mùa. Không có tuyết được dự báo trong tháng 10, theo The Weather Network . Nhưng sau đó một lần nữa, với những thay đổi thời tiết hoang dã, bạn không bao giờ biết phải không?

BC chỉ là một trong những tỉnh có những thay đổi thời tiết khắc nghiệt. Một số tỉnh cũng đã nhận được tuyết và nhiệt độ lạnh kỷ lục vào đầu tháng Chín, chẳng hạn như Alberta và Saskatchewan.

257 3 Tuyet Roi Day Dac Len Den 60cm Dat Muc Ky Luc O Mot So Khu Vuc Canada

Và đối với những người đã tận hưởng thời tiết mùa hè, có vẻ như nó có thể không kéo dài lâu. Mặc dù Ottawa đã được hưởng thời tiết ấm áp gần đây ở nhiệt độ khoảng 20 độ, t ở đây dự kiến ​​sẽ là một sự sụt giảm lớn về nhiệt độ trong thành phố tối nay – chúng ta đang nói về sự sụt giảm gần 20 độ C ở đây. Tôi dự kiến ​​sẽ giảm xuống gần như bằng 0 độ C tối nay, theo Môi trường Canada.

Nhiều thông báo thời tiết khác đang được áp dụng cho các tỉnh khác nhau ngay bây giờ, theo Môi trường Canada. Để kiểm tra xem có tư vấn hoặc cảnh báo thời tiết cho khu vực của bạn hay không, bạn có thể truy cập trang web của họ tại đây để xem các thông báo thời tiết công khai trên toàn quốc.

Đó là một mùa thu hoang dã ở Canada cho đến nay – thực sự, nó có thể không công bằng để gọi nó rơi vì mùa giải đã được khá nhiều bị hủy bỏ ở Canada. Bây giờ là tháng mười nhưng thời tiết đã cảm thấy như giữa mùa đông, ai biết mùa đông sẽ mang lại gì? Ít nhất chúng ta biết người Canada biết cách tận dụng tối đa nó.

Theo Tạp chí CANADA dịch – Vui lòng không sao chép!


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44