Một sự kiện đặc biệt từ UNIQLO rằng hãng này sẽ tặng quần áo miễn phí tại Toronto vào cuối tuần này! Nếu bạn không ở Toronto, không sợ vì công ty quần áo Nhật Bản vẫn sẽ cho quần áo ở một số thành phố khác của Canada mà bạn có thể ghé thăm. 

257 1 Uniqlo Se Tang Quan Ao Mien Phi Tai Toronto Vao Cuoi Tuan Nay

UNIQLO sẽ tặng 50.000 miếng HEATTECH trên khắp Canada trong tháng này. Năm thành phố may mắn, nơi bạn có thể nhận được swag miễn phí này là Toronto, Ottawa, Vancouver, Montreal và Winnipeg.

Toronto sẽ là thành phố đầu tiên nhận quần áo HEATTECH miễn phí từ UNIQLO. HEATTECH Giveaway Tour sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 9. Nó sẽ diễn ra trong Liên hoan phim quốc tế Toronto. Ngày của các thành phố khác vẫn chưa được xác nhận.

257 2 Uniqlo Se Tang Quan Ao Mien Phi Tai Toronto Vao Cuoi Tuan Nay

HEATTECH sử dụng chất liệu vải nhẹ giúp bạn giữ ấm từ chính nhiệt của cơ thể.

UNIQLO là một công ty quần áo Nhật Bản tập trung vào việc mặc giản dị và chất lượng cho việc sử dụng hàng ngày. Thương hiệu đã mở năm cửa hàng trên khắp Canada và đã là một hit lớn.

257 3 Uniqlo Se Tang Quan Ao Mien Phi Tai Toronto Vao Cuoi Tuan Nay

Để đầu nó tất cả, UNIQLO cũng sẽ tặng 5000 trong số 50000 quần áo cho các tổ chức từ thiện của Canada. Để tìm hiểu thêm về thời gian và địa điểm mua sắm và chính xác, hãy theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của UNIQLO Canada, chẳng hạn như Instagram, Facebook và Twitter của họ.

Theo Tạp chí CANADA dịch – Vui lòng không sao chép!


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44