1 Google Dong Y Tra Tien Cho Bao Chi Canada De Share Tin

Google đồng ý trả tiền cho báo chí Canada để share tin

Google sẽ thanh toán khoản tiền 100 triệu CAD mỗi năm cho các cơ quan sản xuất thông tin của Canada, đổi lại tin tức của các cơ quan này tiếp tục được chia sẻ trên nền tảng của Google.
1 Bien Gioi My   Canada Dong Cua Sau Vu No Xe

Biên giới Mỹ - Canada đóng cửa sau vụ nổ xe

Các cửa khẩu biên giới giữa Mỹ và Canada gần thác Niagara đã bị đóng cửa sau khi một chiếc xe đâm vào hàng rào và phát nổ.
1 No Lon O Bien Gioi My   Canada 2 Nguoi Chet

Nổ lớn ở biên giới Mỹ - Canada, 2 người chết

Một xe tải bất ngờ phát nổ trên cầu ở biên giới giữa Mỹ và Canada hôm 22/11 khiến 2 người thiệt mạng, buộc giới chức trách phải đóng cửa khẩu biên giới giữa 2 nước.
1 Canada Tang Chi Tieu Cho Nha O Trong Boi Canh Tang Truong Cham Va Thanh Toan No Cao

Canada tăng chi tiêu cho nhà ở trong bối cảnh tăng trưởng chậm và thanh toán nợ cao

OTTAWA, ngày 21 tháng 11 (Reuters) – Bộ trưởng Tài chính Canada Chrystia Freeland hôm thứ Ba dự kiến ​​sẽ công bố bản cập nhật tài chính giữa năm cho thấy thâm hụt ngày càng gia tăng và tăng trưởng kinh tế yếu kém, đồng thời bao gồm chi tiêu có mục tiêu để thúc đẩy nguồn cung nhà ở.
1 Cac Truong Hoc Do Thai O Canada Lien Tiep Bi Tan Cong

Các trường học Do Thái ở Canada liên tiếp bị tấn công

Truyền thông Canada ngày 12/11 đưa tin một trường học Do Thái ở Montreal đã bị trúng đạn vào lúc sáng sớm (giờ địa phương), đánh dấu lần thứ 3 trong vòng chưa đầy 1 tuần các trường học Do Thái ở thành phố này bị tấn công giữa lúc căng thẳng gia tăng liên quan tới cuộc xung đột Hamas - Israel.
1 Trung Quoc Canh Giac Cao Do Khi Tau Chien My Canada Di Qua Eo Bien Dai Loan

Trung Quốc ‘cảnh giác cao độ’ khi tàu chiến Mỹ, Canada đi qua eo biển Đài Loan

Trung Quốc cho biết quân đội nước này đang 'trong tình trạng cảnh giác cao độ' sau khi các tàu chiến của Mỹ và Canada đi qua eo biển Đài Loan lần thứ 2 chỉ trong 2 tháng.
1 Canada Muon Giup Nong San Viet Nam Dat Tieu Chuan Xuat Khau Toan Cau

Canada muốn giúp nông sản Việt Nam đạt tiêu chuẩn xuất khẩu toàn cầu

Bộ trưởng Nông nghiệp Canada Lawrence MacAulay cho biết nước này muốn hỗ trợ để giúp Việt Nam có những sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, có thể xuất khẩu đi toàn thế giới.
1 Canada To Trung Quoc Lien Quan Chien Dich Tan Cong Mang

Canada tố Trung Quốc liên quan chiến dịch tấn công mạng

Ngày 23-10, Chính phủ Canada tuyên bố phát hiện một chiến dịch liên quan Trung Quốc, đăng thông tin sai lệch trên tài khoản mạng xã hội của quan chức Canada.
1 An Do   Canada Tiep Tuc Cang Thang Sau Vu Am Sat Thu Linh Nguoi Sikh

Ấn Độ - Canada tiếp tục căng thẳng sau vụ ám sát thủ lĩnh người Sikh

Ấn Độ yêu cầu thêm nhân viên ngoại giao Canada về nước, khiến quan hệ hai bên tiếp tục căng thẳng sau vụ thủ lĩnh người Sikh bị sát hại.

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44