Mùa thu này Toronto đang tổ chức một lễ hội lớn dành riêng cho tất cả những người ăn chay và thuần chay này. Thực tế, đây là lễ hội ẩm thực lớn nhất Bắc Mỹ nên bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ!

425 1 Le Hoi Am Thuc Lon Se Dien Ra Cuoi Tuan Nay O Torono Canada

425 2 Le Hoi Am Thuc Lon Se Dien Ra Cuoi Tuan Nay O Torono Canada

Lễ hội ẩm thực chay sẽ diễn ra vào cuối tuần này từ thứ Sáu, 7 tháng Chín đến Chủ Nhật, ngày 9 tháng Chín. Hơn 150 nhà cung cấp sẽ đổ xô đến Trung tâm Harbourfront của Toronto để cung cấp các món ăn chay ngon tuyệt của họ! Nhưng thực phẩm chay / thuần chay không phải là thứ duy nhất trong thực đơn tại lễ hội này, họ cũng sẽ tổ chức chương trình nhạc sống và các chương trình giải trí khác trong sự kiện này.

Thực phẩm tốt có thể là người ăn chay và thuần chay và lễ hội này là tất cả về việc cung cấp tốt nhất mà thành phố này cung cấp. Một số nhà cung cấp mà bạn có thể nhận ra trong danh sách bao gồm Apiecolypse Now! pizza, món nướng Bakeshop của Tori, đồ uống Kombucha của Cathy, Choco Churros và nhiều thứ khác nữa!

Veg Food Fest không chỉ được tổ chức ở Toronto mà còn được tổ chức ở New York và Los Angeles trong mùa hè!

425 3 Le Hoi Am Thuc Lon Se Dien Ra Cuoi Tuan Nay O Torono Canada

425 4 Le Hoi Am Thuc Lon Se Dien Ra Cuoi Tuan Nay O Torono Canada

Sự kiện này là hoàn toàn miễn phí để nhập và tất cả các bạn sẽ phải làm là trả tiền cho bất cứ điều gì ngon chay / ăn chay bạn muốn trong khi bạn đang có! Bạn có thể mong đợi sự kiện tuyệt vời này là phổ biến nhất cho người ăn chay tham dự vào mùa thu và chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Kiểm tra trang web của họ để biết thêm thông tin về Veg Food Fest.

 

 


© 2023 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài