Trong lúc đứng cạnh bờ sông, cụ ông 78 tuổi (Việt kiều Canada) bất cẩn té xuống sông Cổ Chiên mất tích.

Sáng 20/9, lực lượng cảnh sát cứu hộ Công an tỉnh Vĩnh Long vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích của ông Trương Ngọc Lương (78 tuổi, Việt kiều Canada) bị rơi xuống sông mất tích tại xã Mỹ An (huyện Mang Thít).

Theo thông tin ban đầu, tối hôm qua (19/9), ông Lương đến nhà người thân ở xã Mỹ An chơi.

257 1 Viet Kieu Canada Mat Tich Tren Song Co Chien

Cảnh sát huy động lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: C.A.

Khi đứng trước trạm xăng cạnh bờ sông, cụ ông bị té xuống sông Cổ Chiên và mất tích.

Người dân báo cho lực lượng cứu nạn cứu hộ đến hiện trường tìm kiếm. Cảnh sát huy động phương tiện cùng 20 cán bộ chiến sĩ tìm kiếm nạn nhân nhưng vẫn chưa có kết quả.

257 2 Viet Kieu Canada Mat Tich Tren Song Co Chien

Xã Mỹ An (khoanh đỏ), nơi nạn nhân té sông Cổ Chiên. Ảnh: Google Maps.

Minh Anh

Sự kiện phát áo miễn phí từ UNIQLO đang diễn ra ở Toronto

Quần áo tuyệt vời, phong cách phổ biến đơn giản và giá cả phải chăng là điều khiến cho bất kỳ ai cũng muốn sở hữu quần áo của UNIQLO. Thật ngạc nhiên như sắp tới đây, hãng sẽ tổ chức sự kiện phát quần áo miễn phí ngay tại Toronto.

Đúng vậy: UNIQLO vừa phát hành một ứng dụng điện thoại thông minh , làm cho nó chính thức có thể mua quần áo UNIQLO yêu thích của bạn từ sự thoải mái của giường của bạn! Ứng dụng này cực kỳ thân thiện với người dùng và là một cách hay để duyệt qua lựa chọn của họ.

257 3 Viet Kieu Canada Mat Tich Tren Song Co Chien

Để kỷ niệm ứng dụng mới của họ (ở đâu, BTW, bạn có thể mua sắm kiểu dáng mùa thu mới của họ – YAS) họ đang tổ chức một cửa sổ pop-up tuyệt vời ở 451 King Street West. Về cơ bản, ý tưởng đằng sau cửa sổ bật lên là bạn thực sự ‘bước vào bên trong cửa hàng trực tuyến di động của họ’ và có được trải nghiệm di động trực tiếp. Bạn có thể duyệt qua nhiều lựa chọn các mặt hàng có sẵn trên khắp Canada – và bạn đang mua quần áo ngay từ ứng dụng!

257 4 Viet Kieu Canada Mat Tich Tren Song Co Chien

Hay nhất của tất cả, nếu bạn tải về các ứng dụng và đăng ký, bạn sẽ nhận được quần áo HEATTECH miễn phí ! Điều đó có nghĩa là tất cả những người đi kèm, tải ứng dụng và đăng ký sẽ nhận được một miếng HEATTEACH ấm áp toasty miễn phí. Quần áo miễn phí? Xin chào, tôi sẽ ở đó. Đối với những người không biết, HEATTECH là dòng siêu thoải mái mới của họ mà bạn mặc dưới quần áo để giữ cho bạn ấm áp … hoàn hảo cho thời tiết áo len lạnh đang mọc lên!

Thêm vào đó, UNIQLO và Toray Industries của Nhật Bản đã phát triển HEATTECH cùng nhau để bạn biết nó hợp pháp. Không có vấn đề gì về thời tiết, HEATTECH sẽ giữ cho bạn ấm áp, khô và ấm cúng. Đối với tất cả các bạn liên tục người lạnh ra khỏi đó – điều này cho bạn.

257 5 Viet Kieu Canada Mat Tich Tren Song Co ChienToàn bộ trải nghiệm pop-up siêu nhập này sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 22 tháng 9 … nó sẽ là một sự kiện cực kỳ thú vị, nhưng nó sẽ chỉ kéo dài quá lâu, vì vậy hãy chắc chắn bạn đánh dấu lịch của bạn!

Quần áo miễn phí? Một trải nghiệm nhập vai thú vị và có thể kiểm tra tất cả những bộ quần áo tuyệt vời mà UNIQLO cung cấp VÀ một cơ hội để tìm hiểu thêm về ứng dụng mới? Có ai thực sự cần bất kỳ thuyết phục hơn? Hẹn gặp bạn ở đó!

257 6 Viet Kieu Canada Mat Tich Tren Song Co Chien

Theo Tạp chí CANADA dịch – Vui lòng không sao chép!


© 2023 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài