Vụ việc kinh hoàng xảy ra tại Rio de Janeiro, Brazil, nhưng may mắn thay cả người lái xe và nạn nhân đều chỉ bị thương nhẹ.

425 1 Bi O To Dam Ghim Chat Vao Mui Xe Nguoi Dan Ong Song Sot Than Ky

Đoạn video cho thấy, một người đàn ông 52 tuổi đang đạp xe trên đường thì bất ngờ bị một chiếc xe ô tô chạy ngược chiều đâm trúng làm cả người và xe đạp bị ghim chặt trên nắp mui xe. Sau đó, chiếc xe ô tô còn đâm đổ cây bên đường và chỉ dừng lại khi đâm vào nhà.

Những tưởng người đàn ông sẽ bị thương nặng, thậm chí là khó giữ được mạng sống nhưng một lúc sau nạn nhân bất ngờ xuất hiện ở trước mui xe, đứng dậy là ra khỏi đó trước sự ngạc nhiên của mọi người. Còn chủ nhân của chiếc xe ô tô là một cô gái trẻ tuổi sau đó mở cửa và bước ra ngoài rồi nằm xuống mặt đường. Cả hai sau đó được đưa tới bệnh viện để khám và điều trị nhưng họ chỉ bị thương nhẹ. 

Video: Tai nạn kinh hoàng ở Brazil

 

Xe ô tô đâm vào người đang đi xe đạp.

Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết, người điều khiển xe là một cô gái 13 tuổi, cô bé đã đánh cắp xe của bố mẹ để đi chơi. Cô gái bị kết tội lái xe nguy hiểm, gây thương tích cho người khác và lái xe mà không có giấy phép.

Theo SaoStar


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44