Điểm tin Thế giới

  1 Brazil Canh Sat Dau Sung Voi Toi Pham Ma Tuy 22 Nguoi Thiet Mang

  Brazil: Cảnh sát đấu súng với tội phạm ma túy, 22 người thiệt mạng

  Theo Sở Cảnh sát Rio de Janeiro, vụ đấu súng giữa cảnh sát và nhóm đối tượng xảy ra trong một chiến dịch truy quét tội phạm ma túy. Trong số những người thiệt mạng có 19 nghi can buôn bán ma túy.  

   1 Brazil Canh Sat Dau Sung Voi Toi Pham Ma Tuy 22 Nguoi Thiet Mang

  Lực lượng cảnh sát Brazil. (Ảnh: AP)

  Ngày 24/5, nhà chức trách Brazil thông báo 22 người đã thiệt mạng, trong đó có ít nhất một dân thường, trong một vụ đấu súng giữa lực lượng an ninh và những đối tượng buôn ma túy tại khu ổ chuột Vila Cruzeiro tại thành phố Rio de Janeiro.

  Theo Sở Cảnh sát Rio de Janeiro, vụ đấu súng giữa cảnh sát và nhóm đối tượng trên xảy ra trong một chiến dịch truy quét tội phạm ma túy được triển khai vào rạng sáng 24/5 (giờ địa phương).

  Trong số những người thiệt mạng có 19 nghi can buôn bán ma túy. Các nhà chức trách xác nhận bà Gabriele Ferreira de Cunha, 41 tuổi và là cư dân trong khu vực, đã thiệt mạng do trúng một viên đạn lạc. Hiện cảnh sát chưa tiết lộ thông tin về trường hợp tử vong còn lại.

  Trong chiến dịch truy quét này, các lực lượng an ninh Brazil đã thu giữ được một "kho vũ khí" bao gồm hàng chục khẩu súng lục, 10 quả lựu đạn và ít nhất 13 súng trường có nguồn gốc từ Trung Quốc và Đông Âu./.

  Nguồn: vietnamplus.vn

  Tin nóng trong tháng

  Liên hệ

  1455 De Maisonneuve Blvd. W.
  MontrealQuebec
  H3G 1M8 Canada 

  Tìm bài