Truyền thông địa phương đưa tin Hoàng tử Ả rập Xê út Talal bin Abdulaziz bin Bandar bin Abdulaziz Al Saud đã qua đời ở tuổi 62, người vừa tiếp đón Tổng thống Nga Putin.

1 Hoang Tu A Rap Xe Ut Dot Ngot Qua Doi

Hoàng tử Ả Rập Saudi Talal bin Abdel Aziz bin Bandar Al Saud, người vừa tiếp đón Tổng thống Putin vừa qua đời đột xuất

Trong một tuyên bố ngắn hôm 7/12, Hoàng gia Ả rập Xê út thông báo Hoàng tử Talal bin Abdulaziz bin Bandar bin Abdulaziz Al Saud đã qua đời ở tuổi 62.

Thông báo cho biết tang lễ sẽ được cử hành tại Nhà thờ Hồi giáo Imam Turki bin Abdullah ở Riyadh.

Thông báo của Ả rập Xê út không tiết lộ nguyên nhân hoàng tử qua đời. Trong khi đó, hãng tin Al Mashhad của Li Băng đưa tin rằng hoàng tử qua đời khi máy bay chiến đấu F-15 của ông bị rơi trong một cuộc tập trận với lực lượng không quân vào ngày 7/12.

Hoàng tử Talal bin Abdulaziz là con trai của Hoàng tử Bandar và là cháu trai của quốc vương đầu tiên của Ả rập Xê út, Quốc vương Abdulaziz.

Sinh năm 1961, Hoàng tử Talal bin Abdulaziz là trung tá trong Lực lượng Không quân Hoàng gia Ả rập Xê út và giữ chức trợ lý lãnh đạo tình báo tại GIP, cơ quan tình báo Ả rập Xê út, từ năm 2004 đến năm 2012.

Nguồn: Báo Dân Trí


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44