Hành khách bực bội vì phải ngồi ở khu vực bí bức nên nhân viên hàng không lập tức sáng tạo ra một chiếc cửa sổ.

Sự việc xảy ra trên chuyến bay tại Nhật Bản, khi một hành khách yêu cầu nhân viên hãng bay xếp cho ghế ngồi cạnh cửa sổ nhưng không được đáp ứng, theo Sora News 24 ngày 12/11.

425 1 Man Chieu Khach Co Mot Khong Hai Cua Tiep Vien Nhat Ban

Khi tiếp viên tới gần và hỏi liệu hành khách trên có muốn uống gì không, anh ta liền trả lời: “Hãy cho tôi một cái cửa sổ”. Người nhân viên nhanh chóng trở lại với “một chiếc cửa sổ” và dán nó lên khoảng trống cạnh ghế của nam hành khách.

Hành khách ngồi cạnh không thể nhịn cười và chụp lại khung cửa làm bằng giấy này. Bài chia sẻ nhanh chóng thu hút hơn 15.300 lượt yêu thích, và 7.800 bình luận từ ngày 5/11.

425 2 Man Chieu Khach Co Mot Khong Hai Cua Tiep Vien Nhat Ban

Không rõ nam hành khách có hài lòng với “chiếc cửa sổ” nhìn ra trời mây xanh, bên dưới là biển rộng hay không, nhưng người dùng Internet tại Nhật Bản rất thích thú. Nhiều người khen ngợi tiếp viên nhanh trí khi đáp ứng yêu cầu của khách.

“Nhìn cách anh ấy ngủ, tôi dám chắc rằng chàng trai này rất ưng ý”, một người bình luận. “Anh ấy phải may mắn đến cỡ nào mới được tặng cho một khung cảnh độc đáo đến thế”, một ý kiến khác cho biết.

 

 


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44