Một người phụ nữ đã vô cùng kinh ngạc và hoảng hốt khi mở gói gà mua ở siêu thị và phát hiện ra bên trong nó có 1 chiếc đinh cũ.

Nadia Petersen, một người phụ nữ New Zealand đã mua một miếng gà nướng ở siêu thị và phát hiện ra bên trong có một chiếc đinh. Miếng đùi gà này được mua ở một chi nhánh siêu thị Kiwi, ở Countdown.

425 1 Mua Ga O Trong Sieu Thi Nguoi Phu Nu Hoang Hot Phat Hien Dinh Ben Trong

425 2 Mua Ga O Trong Sieu Thi Nguoi Phu Nu Hoang Hot Phat Hien Dinh Ben Trong

“Hãy kiểm tra những miếng đùi gà rút xương bạn mua ở Countdown”, cô viết.

Cô Petersen đã đăng tải bức ảnh chiếc đinh và miếng đùi gà nướng lên Facebook vào ngày Thứ Tư vừa rồi.

Ngay khi phát hiện vật thể này, tôi đã không thể tin nổi vào mắt mình. Thậm chí tôi còn cố gắng quan sát thêm một lúc, ngay khi nhận ra nó là cái đinh, tôi đã nhổ hết những miếng gà trong miệng mình ra ngoài.”, Petersen nói với TVNZ.

“Sau đó, tôi đã đến bệnh viện để chắc chắn mình không bị nhiễm chất độc gì từ miếng gà này.”

Mẹ của Petersen sau đó đã gọi điện đến Countdown Regent và yêu cầu hoàn trả lại tiền và 200điểm thành viên, theo báo cáo.

Siêu thị hiện đang tiến hành điều tra sự việc.

“Chúng tôi hiện vẫn giữ liên lạc với khách hàng, hiện cô ấy đã mang chiếc đinh đến để hỗ trợ việc điều tra.”, đại diện Countdown nói với Yahoo7.

“An toàn thực phẩm là tiêu chuẩn hàng đầu của chúng tôi, và chúng tôi luôn đám bảo sẽ điều tra kỹ mọi vấn đề sai sót.”

“Chúng tôi đã trang bị những thiết bị dò tìm kim loại kiểm soát trong quy trình và truy xuất nguồn thực phẩm chính xác.”


© 2023 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44