Một người đàn ông ở Utah, Mỹ, khởi kiện nhân viên McDonald đã trộn chất ma túy giống như heroin vào nước uống khiến anh ta mất cảm giác ở tay chân và bất tỉnh.

425 1 My Uong Nuoc Ngot O Cua Hang Mcdonald Tay Chan Mat Cam Giac

McDonald không đưa ra bất cứ tuyên bố nào cho đến khi tòa án ra phán quyết cuối cùng. 

Theo ABC News, vụ việc xảy ra khi người đàn ông đưa 3 con trai đến dùng bữa tại cửa hàng bán đồ ăn nhanh McDonald. Bọn trẻ khá vui vẻ với bữa ăn của mình trong khi người đàn ông chỉ uống nước ngọt và đọc email qua máy tính xách tay.

Người đàn ông tên Trevor Walker sau đó cảm thấy mất cảm giác ở chân tay, trong khi nhìn thấy ảo giác. Trước khi bất tỉnh, Walker đã gửi 2 tin nhắn cho vợ mình thông báo về tình trạng của bản thân,

 

“Anh dần mất cảm giác ở tay chân trong khi mọi thứ chuyển động chậm dần. Anh cảm thấy sợ hãi và không biết phải làm gì. Anh đang cố gắng bình tĩnh. Anh cần em”, tin nhắn Walker gửi cho người vợ viết.

Walker, 33 tuổi, sống sót sau khi được đưa đến bệnh viện vào tháng 8.2016. Người đàn ông này mới đây quyết định đâm đơn kiện sau khi thỏa thuận với hãng McDonald thất bại.

“Điều nguy hiểm là khi đó tôi đang dẫn bọn trẻ đi ăn”, Walker, một kỹ sư công nghệ thông tin nói. Cảnh sát Mỹ đã mở cuộc điều tra và thẩm phán các nhân viên cửa hàng McDonald nhưng không bắt giữ ai.

Đơn kiện có bao gồm kết luận giám định của phòng thí nghiệm ở bang, khẳng định trong nước ngọt có chất buprenorphine, một dạng ma túy tương tự như heroine. Trong đơn kiện, luật sư của Walker cũng trình lên tòa hình ảnh của một chất lỏng nổi trên mặt nước ngọt.

Walker yêu cầu McDonald phải bồi thường cho những tổn hại về tinh thần mà anh ta phải trải qua. Walker bị mất ngủ và trầm cảm sau vụ việc. Walker kể từ đó rất căng thẳng mỗi khi gia đình ra nhà hàng ăn.

Tôi muốn tìm lại công lý, để những người như tôi không phải gặp tình cảnh này một lần nào nữa. Thật kinh khủng khi nghĩ rằng đó có thể là con trai tôi hay bất cứ ai gặp phải vấn đề này”.

Theo Dân Việt


© 2023 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44