Quân đội Nga cho biết họ đã đẩy lùi các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Ukraine trên bán đảo Crimea, nơi được Nga sáp nhập vào năm 2014, vào tối thứ Sáu.

1 Nga Bao Cao Cac Cuoc Tan Cong Bang May Bay Khong Nguoi Lai Cua Ukraine

Hình ảnh tượng trưng: Khói bốc lên phía trên hiện trường vụ nổ tại kho đạn của quân đội Nga ở Crimea. Ảnh: AP/dpa - sda - Keystone/AP

Bộ Quốc phòng Moscow cho biết 26 máy bay không người lái của Ukraine đã bị bắn hạ.

gười ta nghe thấy tiếng nổ ở thành phố cảng Sevastopol vì theo lãnh đạo thành phố Nga Mikhail Razvoshayev, lực lượng phòng không đang hoạt động. Máy bay không người lái của Ukraina bị bắn hạ.

Thông tin này không thể được xác minh độc lập. Trong nhiều trường hợp, sau này hóa ra cuộc pháo kích của Ukraina đã gây ra thiệt hại mà không được báo cáo chính thức.

Đối với quân đội Nga, Crimea là địa bàn diễn ra cuộc chiến tranh xâm lược Ukraine. Việc cung cấp binh lính, vũ khí và đạn dược chạy khắp bán đảo. Đó là lý do Ukraine đang cố gắng tiêu diệt các mục tiêu quân sự của Nga ở Crimea. Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskyj muốn chiếm lại bán đảo.

Chính quyền cũng báo cáo các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái của Ukraine vào thứ Sáu từ Kursk, Nga, ở biên giới với Ukraine. Thống đốc Roman Starovoyt cho biết bốn máy bay không người lái đã bị chặn.


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44