Ông Trump gây đồn đoán trên mạng xã hội về vấn đề sức khỏe vì sử dụng miếng đệm ở phần mũi hai bàn chân khi phát biểu.

Hình ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội cho thấy cựu tổng thống Mỹ Donald Trump đứng trên hai miếng đệm chân màu đen khi phát biểu tại dinh thự ở Mar-a-Lago, bang Florida hôm 22/12.

"Ông Trump đang đứng trên thứ gì vậy? Ông ấy có thường xuyên sử dụng chúng không", PatriotTakes, tài khoản chuyên theo dõi chủ nghĩa cực hữu ở Mỹ, đăng trên mạng xã hội X. "Những miếng đệm chân này có phải để ngăn Trump đổ người về phía trước không?".

1 Ong Trump Gay Don Doan Khi Dung Mieng Dem Chan

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump đứng trên miếng đệm chân khi phát biểu tại dinh thự ở Mar-a-Lago, bang Florida tuần trước. Ảnh: X/PatriotsTake

Bài đăng thu hút gần 990.000 lượt xem, trong đó nhiều người nêu lý do ông Trump sử dụng loại "phụ kiện" này khi đứng phát biểu.

"Đó là miếng đệm chân, giúp ông ấy đứng không bị chúi người về phía trước, dấu hiệu của những người đã cao tuổi", một người bình luận. Những người khác chia sẻ ảnh Trump chụp trước đây, cho thấy ông có xu hướng đổ người về phía trước khi đứng phát biểu.

Một người dùng X cho rằng tư thế nghiêng về phía trước là dấu hiệu ông Trump mắc chứng sa sút trí tuệ tiền đình thái dương. Theo Cơ quan Y tế Quốc gia Anh, đây là chứng bệnh tác động đến các khu vực ở phía trước và hai bên não, có thể ảnh hưởng đến trí nhớ và ngôn ngữ, cũng như gây yếu cơ, khó nuốt.

2 Ong Trump Gay Don Doan Khi Dung Mieng Dem Chan

Dáng đứng có xu hướng hơi nghiêng về phía trước của ông Trump khi còn đương nhiệm. Ảnh: X/Nawfmeskin

Một người dùng X phỏng đoán ông Trump sử dụng miếng đệm chân để cân bằng với phần gót giày 7 cm vì "không thể làm chủ được trọng lượng của chính mình nữa". Người này nhận định cựu tổng thống có thể đã ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, khiến phần bụng to hơn và cơ thể nghiêng về phía trước.

Ông Trump vẫn chưa lên tiếng về những đồn đoán trên mạng xã hội liên quan đến tấm độn chân.

Trump, 77 tuổi, hiện dẫn đầu trong số các ứng viên của đảng Cộng hòa cho cuộc bầu cử tổng thống năm 2024. Cựu tổng thống hồi đầu tháng này khẳng định đã "khám sức khỏe và vượt qua một cách xuất sắc".

Huyền Lê (Theo FirstPost, Independent, Metro)

Nguồn: VNEXPRESS.NET


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44