Nếu ai đó vẫn luôn yêu thích phong cách phim Nhật giàu ý nghĩa và chứa chan tình cảm thì “sư tử ngược gió” chính là một trong những đặc sản dành riêng cho người đó

Sư tử ngược gió được Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên “Kaze ni Tatsu Lion” của ca sĩ, nhạc sĩ, tiểu thuyết gia đồng thời là diễn viên Masashi Sada (phát hành ngày 18 tháng Bảy, năm 2013 bởi Gentosha Inc.). Bản thân tiểu thuyết cũng lấy cảm hứng dựa trên bài hát cùng tên của Masashi Sada (ra mắt năm 1987). Ca khúc “Kaze ni Tatsu Lion” được lấy cảm hứng từ một nhân vật có thật. Bác sĩ Koichiro Shibata – người từng đến Kenya, châu Phi tình nguyện cho hoạt động y tế nơi đây.

427 Content Poster Kaze Ni Copy

Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của nam tài tử Takao Osawa tài ba và mỹ nhân xứ mặt trời Satomi Ishihara

Tóm tắt nội dung:

Koichiro Shimada (Takao Osawa) được cử tới Viện nghiên cứu Y học Nhiệt đới ở Kenya từ Bệnh viện Đại học Y Dược Nagasaki. Khoảng nửa năm sau, theo yêu cầu của hội chữ thập đỏ Lokichogio, anh đến đây làm việc trong 1 tháng, điều trị cho các chiến sĩ và các em nhỏ làm lính đánh thuê hay bị thương bởi chiến tranh ở đây.

Sau 1 tháng làm việc, trong anh dường như đã có gì đó đổi thay, anh quyết định tiếp tục xin viện trưởng chuyển đến đây công tác. Và cũng tại đó, số phận đã đưa anh gặp Ndongu – được Koichiro đặt cho cái tên là Miche, vô tình thay đổi vận mệnh cả hai người.

Nguồn Vietsub: Epigo Fansub


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44