Nhóm ủng hộ chính quyền Ukraine Atesh cho hay, các đặc vụ của lực lượng này gần đây đã xâm nhập vào đội ngũ công nhân viên nhà máy vũ khí Tula của Nga.

Theo nhóm quân sự Atesh, mục đích của họ trong việc xâm nhập vào hệ thống nhân sự của nhà máy vũ khí Tula tại Nga là để thu thập thông tin tình báo về hoạt động sản xuất tại cơ sở này.

1 Ro Tin Nhom Ung Ho Kiev Xam Nhap Xuong Vu Khi Tula Tai Nga

Bức ảnh chụp một góc của nhà máy vũ khí Tula tại Nga. Ảnh: Atesh

“Các đặc vụ của chúng tôi khi làm việc tại đó có nhiệm vụ do thám mọi chi tiết tại cơ sở này, cũng như thu thập các tài liệu kỹ thuật. Vì nhiều lý do an ninh, nên chúng tôi không công bố những bức ảnh chụp bên trong nhà máy”, trang quân sự Defence-ua.com trích dẫn thông cáo được nhóm Atesh đăng trên Telegram, viết.

Theo nhóm này, các đặc vụ hoạt động tại đó không chỉ thực hiện việc thâm nhập và trinh sát các doanh nghiệp trong tổ hợp công nghiệp quân sự Nga tại nhà máy mà còn có nhiệm vụ “làm giảm tiềm lực quân sự của Nga”.

Giới chức an ninh Nga tới nay chưa bình luận về nội dung bản thông cáo được Defence-ua.com trích dẫn.


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44