Đương kim Tổng thống đã liên tục thất bại trong nỗ lực lật ngược kết quả bầu cử mà ông cáo buộc là đã bị "gian lận cử tri", khiến ông thua cử.

425 1 Trump Dang Song Trong Con Ac Mong Toi Te Nhat Doi Minh Sau Bau Cu My

Người dẫn chương trình Piers Morgan bình luận rằng, Tổng thống Mỹ Donald Trump "đang sống trong cơn ác mộng tồi tệ nhất đời mình" sau cuộc bầu cử tổng thống Mỹ.

Theo Express, người dẫn chương trình GMB bình luận - ông Trump, một người bạn của ông là "Người thất bại lớn nhất" khi không chấp nhận kết quả bầu cử. 

Cuộc bầu cử đã chốt kết quả ông Biden giành chiến thắng với 306 phiếu đại cử tri so với 232 phiếu dành cho ông Trump và đương kim Tổng thống đã liên tục thất bại trong nỗ lực lật ngược kết quả bầu cử mà ông cáo buộc là đã bị "gian lận cử tri", khiến ông thua cử.

425 2 Trump Dang Song Trong Con Ac Mong Toi Te Nhat Doi Minh Sau Bau Cu My

Người dẫn chương trình Good Morning Britain (GMB) Piers Morgan (trái) cho rằng Tổng thống Mỹ Donald Trump "đang sống trong cơn ác mộng tồi tệ nhất của mình" sau cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020.

Theo ông Morgan, nỗi sợ hãi lớn nhất của Tổng thống Trump là “sự nhàm chán và là kẻ thất bại”, điều đã trở thành sự thật sau cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020.

425 3 Trump Dang Song Trong Con Ac Mong Toi Te Nhat Doi Minh Sau Bau Cu My

Thảm cảnh của những con bạc 5 lần 7 lượt đặt cược vào chiến thắng của Trump

“Vì vậy, ngay bây giờ, Tổng thống Mỹ đang sống trong cơn ác mộng tồi tệ nhất đời mình", người dẫn chương trình GMB bình luận.

Kể từ ngày 7/11, khi các hãng truyền thông Mỹ xướng tên Joe Biden là Tổng thống đắc cử thứ 46 của Mỹ, nhóm của ông Trump đã không ngừng nỗ lực lật ngược thế cờ. Tuy nhiên, hơn 50 vụ kiện cáo buộc gian lận bầu cử của nhóm ông Trump đã thất bại hoặc bị tòa bác bỏ.

Cuộc bỏ phiếu đại cử tri hôm 14/12 xác nhận chiến thắng của ông Biden được cho là dường như "xát thêm muối" vào nỗ lực thách thức kết quả bầu cử của ông Trump và xem như đặt dấu chấm hết cho một cuộc bầu cử nhiều tranh cãi và kéo dài nhất trong lịch sử nước Mỹ.

 

Nguồn: Báo điện tử DÂN VIỆT

 

 


© 2024 - Tạp chí CANADA

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44