1 Lua Dao Gan 40 Ty Dong Duoi Vo Boc Website Ung Dung Dau Tu

Lừa đảo gần 40 tỷ đồng dưới vỏ bọc website, ứng dụng đầu tư

2 đối tượng lừa đảo ở TP. Đà Nẵng đã chiếm đoạt số tiền hơn 38 tỷ đồng của hơn 500 bị hại.  Các đối tượng này đã lập các website với tên gọi “Fumart.vn” và ứng dụng Fumart để lừa đảo hơn 500 người dưới vỏ bọc kêu gọi đầu tư.
1 Tang Tran Gia Ve May Bay Noi Dia Tu Dau Thang 32024

Tăng trần giá vé máy bay nội địa từ đầu tháng 3/2024

Giá vé các đường bay nội địa sẽ tăng thêm sau khi Bộ Giao thông Vận tải chấp thuận nới trần giá nhằm tháo gỡ khó khăn cho các hãng hàng không khi các biến động đầu vào liên tục thay đổi.
1 Tien Si Bang Gia Qua Mat Nhieu Dai Hoc Dung Tuong Cai Gi Lap Lanh Deu La Vang

Tiến sĩ bằng giả qua mặt nhiều đại học: 'Đừng tưởng cái gì lấp lánh đều là vàng'

Ông Nguyễn Trường Hải dùng bằng tiến sĩ giả ngành Khoa học máy tính - một ngành rất hot hiện nay, làm giảng viên thỉnh giảng tại nhiều trường đại học. Thậm chí, người này suýt trở thành trưởng khoa của một trường cao đẳng.
1 Ha Noi De Xuat Tang Phi Tham Quan Hoang Thanh Thang Long Hon 3 Lan

Hà Nội: Đề xuất tăng phí tham quan Hoàng thành Thăng Long hơn 3 lần

UBND thành phố Hà Nội đề xuất tăng phí tham quan đối với một số di tích, danh lam thắng cảnh trên địa bàn thành phố. Trong đó, tăng cao nhất phí tham quan Trung tâm Hoàng thành Thăng Long mức phí 100.000 đồng/lượt, gấp 4 lần so với hiện nay.
1 Cuoc Lat Tay Tien Si Sieu Lua Len Loi Vao Giang Duong Dai Hoc

Cuộc lật tẩy "tiến sĩ siêu lừa" len lỏi vào giảng đường đại học

Để lấy lòng tin, "vị tiến sĩ siêu lừa" Nguyễn Trường Hải đã tạo một lý lịch khoa học dày dặn, gắn với người uy tín trong ngành giáo dục. Mỗi lần bị nghi ngờ, ông H. đều cắt đứt mọi liên lạc.
1 Ha Noi Du Kien Co Thanh Pho Truc Thuoc Gom 45 Phuong

Hà Nội dự kiến có thành phố trực thuộc gồm 45 phường

Thành phố phía Bắc thủ đô dự kiến có 45 phường và 24 xã, gồm toàn bộ địa giới huyện Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh. Trong khi đó, thành phố phía Tây sẽ phát triển khoa học công nghệ và giáo dục đào tạo.
1 Qua Trinh Dam Phan Ve Cay Cau Di Bo 1000 Ty Dong O Tphcm Dien Ra The Nao

Quá trình đàm phán về cây cầu đi bộ 1.000 tỷ đồng ở TPHCM diễn ra thế nào?

Quá trình đám phán về cây cầu đi bộ hình lá dừa nước của TPHCM bắt đầu từ tháng 8 năm nay. Đây là công trình lớn nhất từ trước đến nay mà TPHCM được phía doanh nghiệp tài trợ.
1 Viet Nam Khai Mo Thi Truong 2000 Ti Usd

Việt Nam khai mở thị trường 2.000 tỉ USD

Chuyến công du của Thủ tướng Phạm Minh Chính tới UAE được phía bạn coi là dấu mốc quan trọng, có ý nghĩa quyết định để hai bên có thể thống nhất việc kết thúc đàm phán Hiệp định đối tác kinh tế toàn diện Việt Nam - UAE (CEPA) ở cấp chính trị.
1 Ha Noi Trinh De An Nang Cao Nang Luc Phong Chay Chua Chay Gan 10000 Ti

Hà Nội trình đề án nâng cao năng lực phòng cháy chữa cháy gần 10.000 tỉ

UBND TP Hà Nội vừa có tờ trình về việc thông qua các biện pháp, cơ chế chính sách đối với dự thảo Đề án tổng thể về nâng cao năng lực, bảo đảm an toàn PCCC và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn Thủ đô giai đoạn đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, tầm nhìn 2045.

Liên hệ

1455 De Maisonneuve Blvd. W.
MontrealQuebec
H3G 1M8 Canada 

Tìm bài


Deprecated: htmlspecialchars(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /var/www/vhosts/tapchicanada.com/httpdocs/modules/mod_search/mod_search.php on line 44